HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thermage: Nâng cơ mặt, sạch nếp nhăn, da trẻ đẹp vĩnh viễn

Ngày đăng: 27/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/09/2017

Nâng cơ mặt bằng Thermage là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ hoàn toàn giúp bạn xóa được những nếp nhăn trên vùng da của bạn. Từ đó tái tạo làn da bạn tươi trẻ, minh màng mà không tốn nhiều công sức, chi phí nhé.

nang-co-mat

Nâng cơ mặt Thermage: Giải pháp đột phá Hoa Kỳ

Nâng cơ mặt Thermage là gì?

Thermage là công nghệ nâng cơ mặt, trẻ hóa da không phẫu thuật tiến tiến từ Hoa Kỳ đặc biệt thích hợp với những phụ nữ sau tuổi 50.

Đây là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì để nâng đỡ cơ da và kích thích sản sinh collagen, giúp duy trì làn da trẻ trung, săn chắc chỉ trong tức thì.

Tính tới thời điểm hiện nay, Nâng cơ mặt bằng Thermage Total 3.0 màu cam được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất, có thể đem tới kết quả trẻ hóa da chỉ sau lần đầu.

Cho đến nay, Thermage đã được điều trị cho 1.000.0000 ca, ứng dụng tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia.

Video trực tiếp khách hàng làm trẻ hóa da công nghệ Thermage

Cơ chế tác động nâng cơ mặt của Thermage

Thermage sử dụng năng lượng công suất lớn xuyên sâu vào da từ nông đến sâu nhưng không tỏa nhiệt bởi đầu típ được thiết kế với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen.

Khi xung CRF xuyên qua từng tầng biểu bì, Thermage ngay lập tức co thắt biến tính các elastin đã bị chảy xệ được đó đồng thời kích thích sản sinh collagen ngay tức khắc, làm các vùng da lỏng lẻo, chảy nhão được săn chắc lại chỉ sau lần đầu.

nang-co-mat-6Tác động của tần số radio sinh học (CRF) khi đi vào da

Càng ở những vùng da lỏng lẻo và chảy nhão thì tần số radio sinh học (CRF) sẽ được điều chỉnh tăng lên. Tuy nhiên, công nghệ Thermage chỉ làm nóng ở trung bì, hạ bì da mà làm lạnh lớp da ở dưới hạ bì.

Chính vì vậy, sau khi nâng cơ mặt bằng Thermage, chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát, không bị ửng đỏ hay kích ứng như các phương pháp khác.

Cảnh báo: Thermage giảm 80% hiệu quả nếu không chính hãng

Với hiệu quả vượt trội của Thermage, ngày nay không ít cơ sở thẩm mỹ tự quảng cáo là địa chỉ chính hãng Hoa Kỳ. Tuy nhiên giới chuyên gia cảnh báo rằng hiệu quả Thermage có thể giảm tới 98% nếu không được sử dụng đầu tip chính hãng.

nang-co-mat-5 Hiệu quả Thermage sẽ giảm 80% nếu không chính hãng

Chuyên gia Hoa Kỳ cảnh báo: Việc lựa chọn địa chỉ nâng cơ mặt phải trở thành vấn đề lưu tâm hàng đầu của các chị em khi có ý định sử dụng Thermage.

iconCảnh báo: Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị Thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ Thermage không chính hãng Hoa Kỳ. Khách hàng nên lưu ý để tránh tác hại không đáng có khi sử dụng các loại máy này. Tìm hiểu tác hại khi sử dụng sản phẩm không chính hãng >> tại đây.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á (đơn vị chính hãng Thermage Hoa Kỳ), khách hàng được sử dụng 1 đầu Tip riêng biệt, cam kết không dùng chung với khách hàng thứ 2.

Trước khi sử dụng, khách hàng sẽ được tự tay bóc seri, kiểm tra thông số như lô gô, mã vạch, thông tin nhà sản xuất rồi gắn đầu tip vào máy điều trị.

Với đầu Tip được chuyển giao độc quyền và quy trình điều trị khoa học, dịch vụ nâng cơ mặt bằng Thermage tại Đông Á đã và đang nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

 XEM THÊM

 Quy trình nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage tại Đông Á

 Khác biệt vượt trội chỉ có được khi trẻ hóa da mặt bằng Thermage tại Đông Á 

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

tel:19006499

Hoặc

tu-van