HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lí giải vì sao chi phí điều trị Thermage mỗi nơi mỗi khác

Ngày đăng: 23/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Một vấn đề đặt lên khiến không ít chị em có nhu cầu điều trị Thermage băn khoăn đó là vì sao chi phí điều trị Thermage mỗi nơi mỗi khác. Lí giải về vấn đề này các chuyên gia nhận định có thể do 3 nguyên nhân: Ăn bớt số xung điều trị, 2 người sử dụng chung 1 đầu Tip hoặc do sử dụng máy giả, đầu Tip giả.

Ăn bớt xố xung điều trị

Giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm hiện nay, để “hút khách” thu về nguồn lợi bất chính cho mình không ít các cơ sở thẩm mỹ sử dụng chiêu trò ăn bớt số xung điều trị khiến kết quả điều trị thực tế của khách hàng bị kém đi. Và tất nhiên với mức chi phí rẻ, không ít chị em do không tìm hiểu kỹ càng đã trở thành đối tượng bị “lừa bịp” khiến kết quả điều trị không bao giờ được như mong muốn.

dieu-tri-thermage-2

Xem kỹ vỏ hộp đầu Tip Thermage

>>> Lời khuyên chuyên gia:

Số xung Thermage được chia thành 600 shot – 900 shot – 1200 shot. Theo đó, số xung càng cao thì hiệu quả điều trị càng cao. Chính bởi vậy, trước khi điều trị, chị em nên yêu cầu được xem kỹ vỏ hộp của đầu Tip đồng thời kiểm tra số shot ngay sau khi màn hình của máy Thermage được khởi động.

 2 người sử dụng chung 1 đầu Tip

Một cách “ăn gian” khác khiến chi phí trẻ hóa da Thermage được điều chỉnh giảm xuống mà chị em phải hết sức tỉnh táo đó là việc sử dụng 1 đầu Tip dành cho 2 người. Tại Việt Nam, hiện tượng này được nhiều chuyên gia Thermage cảnh báo có thể giảm hiệu quả điều trị xuống 50%.

dieu-tri-thermage-3

Cảnh giác nguy cơ đầu Tip 2 người sử dụng 

>>> Lời khuyên chuyên gia:

Dó đó, để ngăn ngừa tình trạng này, chị em lưu ý kiểm tra thật kỹ thông số đầu Tip Thermage được bác sĩ sử dụng cho mình, xem đã bị bóc tem bảo hành hay chưa, nếu đã bị thì yêu cầu đổi lại đồng thời sau khi sử dụng thì xin được bác sĩ giữ lại cho đến khi thực hiện những lần tiếp theo.

Sử dụng máy giả, đầu Tip giả

Ngoài ra, việc sử dụng máy giả, đầu Tip giả cũng khiến cho chi phí điều trị được hạ thấp tới mức bất ngờ. Tuy nhiên, đi cùng với đó chị em có thể phải hứng chịu những hậu quả khôn lường như làm biết dạng khuôn mặt hoặc nhẹ nhất là không cho hiệu quả sau điều trị.

dieu-tri-thermage-3

Chi phí thấp còn do sử dụng máy Thermage giả

>>> Lời khuyên chuyên gia:

Cách đơn giản để giúp chị nhận biết đó là truy cập trang chủ wedsite Thermage để nhận dạng đúng máy Thermage cũng như đầu Tip Thermage chính hãng.

Tóm lại

 XEM THÊM

star Trẻ hóa da mặt bằng Laser không phẫu thuật, trẻ ra 10 tuổi

starChống lão hóa da ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da và cần được chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình :

tel:19006499

Hoặc

tu-van