HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trẻ hóa da bằng thermage tại TMV Đông Á có điểm gì khác biệt?

Ngày đăng: 07/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi là Nguyệt Hương ở Hà Nội. Nhiều năm về đây, da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn khiến tôi thực sự tự ti khi mỗi khi gặp gỡ bạn bè. Qua tìm hiểu, tôi thấy rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam có thể áp dụng được công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage. Tuy nhiên tôi rất lo lắng và không biết nên điều trị trẻ hóa ở đâu. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết, trẻ hóa da bằng Thermage tại thẩm mỹ viện Đông Á có điểm gì khác biệt không?

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Trẻ hóa da bằng Thermage là giải pháp số 1 được các chị em trên toàn thế giới , trong đó có nhiều ngôi sao hàng đầu, chính trị gia, phu nhân tổng thống tin tưởng sử dụng. Chứng minh kết quả thực tế từ nhiều khách hàng, Thermage có thể giúp chị em trẻ ra hàng chục tuổi mà không cần phẫu thuật, hoàn toàn không xảy ra biến chứng. Đặc biệt, Thermage có thể áp dụng trong các trường hợp lão hóa nặng và có thể áp dụng ở mọi phân vùng khác nhau trên cơ thể.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng thermage. Vậy, trẻ hóa da bằng Thermage tại thẩm mỹ viện Đông Á – đơn vị thermage chính hãng Hoa Kỳ sẽ đem lại cho chị những khác biệt vượt trội như thế nào?

1. Bác sĩ tư vấn số xung đầu tuýp phù hợp cho từng cơ địa da, từng vị trí trên cơ thể.

Việc điều trị Thermage có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào lưu lượng và số xung đầu tuýp được sử dụng có phù hợp với cơ địa của từng vùng da hay không. Do đó, đến với thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị Thermage, khách hàng sẽ được bác sĩ soi da, xác định tình trạng da lão hóa để tư vấn số xung đầu tuýp cho phù hợp từng cơ địa (mỏng, yếu), từng vị trí trên cơ thể (da mặt, bụng, chân, tay…).

tre-hoa-da-1

Bác sĩ cần tư vấn số xung đầu tuýp phù hợp cho từng khách hàng

Theo các chuyên gia, việc sử dụng đầu tuýp không hợp sẽ gây ra hiện tượng đơ cứng hay các biến chứng không may khác. Trong khi đó, tại nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay, bác sĩ không thăm khám, không tư vấn cẩn thận số xung đầu tuyp dẫn đến việc điều trị không cho hiệu quả.

2. Mỗi khách hàng được sử dụng 1 đầu tuyp, tự bóc tem và gắn vào máy kiểm tra thông số

Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Đông Á, mỗi khách hàng sẽ được điều trị 1 đầu tuyp riêng biệt, cam kết không dùng chung với khách hàng thứ 2. Điều này khách hàng sẽ được tự kiểm chứng bằng cách kiểm tra tem ngiêm phong, lô sản xuất, số seri còn nguyên trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng. Sau đó, tự chính tay khách hàng sẽ bóc tem đầu tuýp và gắn vào máy kiểm tra thông số.

thermage chính hãng

Khách hàng tự bóc tem đầu tuýp và gắn vào máy kiểm tra thông số

Trên thực tế có nhiều đơn vị thẩm mỹ đang quảng cáo có ứng dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage Hoa Kỳ nhưng máy móc sử dụng lại là hàng không chính hãng. Điều này khiến kết quả trẻ hóa da giảm 85% nên chị cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn thẩm mỹ trẻ hóa da tại đơn vị nào.

thermage chính hãng

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi Trẻ hóa da bằng Thermage tại thẩm mỹ viện Đông Á có điểm gì khác biệt. Hi vọng với câu trả lời này sẽ giúp chị tìm ra cơ sở trẻ hóa da bằng thermage uy tín và tự tin hơn với quyết định của chính mình.

TÌM HIỂU THÊM:

starTop 5 công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, mới nhất 2016

starThẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van