HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình nâng cơ, xóa nhăn Thermage tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 28/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Thermage là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật bằng cách sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, căng tràn sức sống. Tìm hiểu bài viết sau đây để trải nghiệm quy trình nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage tại TMV Đông Á – đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn đầu Tip phù hợp

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và trao đổi về tình trạng lão hóa da mà họ đang mắc phải. Với thiết bị soi da hiện đại, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chảy nhão, nếp nhăn trên khuôn mặt rồi tư vấn đầu tip phù hợp với lưu lượng phù hợp cho cơ địa da mặt từng người.

tre-hoa-da-1

Bác sĩ Hoa Kỳ thăm khám và tư vấn trẻ hóa da bằng Thermage

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị, sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da điều trị cũng như sát khuẩn để tiêu diệt các ổ vi khuẩn có hại trên da, giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Thuốc tê được chỉ định phù hợp với cơ địa của từng khách hàng và được tiêm với lưu lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Thao tác gây tê sẽ giúp khách hàng hạn chế cảm giác khó chịu mặc dù tiến trình trẻ hóa da bằng Thermage sử dụng tần số điện dung vô tuyến cực đã rất an toàn và thân thiện cho da.

tre-hoa-da-2

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị bằng Thermage

Bước 3: Dán giấy điều trị và bôi gel lên da mặt

Để việc căng da mặt và trẻ hóa da bằng Thermage cho kết quả chính xác, bác sĩ sẽ dùng miếng dán ô vuông phù hợp với đầu Tip được chỉ định ban đầu. Nhờ đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng được vị trí cần tiến hành xóa nhăn. Đồng thời, việc bôi gel y tế lên vùng da điều trị sẽ giúp đầu tiến trình xóa nhăn bằng thermage được thực hiện dễ dàng hơn.

tre-hoa-da-5

Sử dụng miếng dán ô vuông để dán vào vùng da điều trị

Bước 4: Tiến hành nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage Etra Tip 3.0

Bước vào thao tác chính, bác sĩ lắp đầu Tip được chỉ định cho khách hàng vào máy (đảm bảo còn nguyên hộp, dán giấy niêm phong) rồi điều chỉnh các thông số điện cực theo đúng phác đồ điều trị. Tại TMV Đông Á, mỗi khách hàng được dùng một đầu Tip riêng, đảm bảo không dùng chung với khách hàng thứ 2.

tre-hoa-da-4

Tiến hành trẻ hóa da mặt bằng Thermage Extra Tip 3.0

Dưới tác động của sóng điện dung, năng lượng sóng đi sâu vào bên trong da (từ thượng bì – trung bì – hạ bì) tạo nên sự co thắt biến tính ngay lập tức của các sợi collagen, giúp làn da săn chắc ngay lập tức, làm đầy các nếp nhăn một cách rõ rệt. Kết quả có thể nhìn thấy chỉ ngay sau điều trị.

 XEM THÊM

star Top 3 công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, mới nhất 2016

starTrẻ hóa da bao nhiêu tiền? TMV Đông Á

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van