HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cảnh báo tác hại nếu sử dụng dịch vụ Thermage không chính hãng

Ngày đăng: 31/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/07/2020

Sử dụng dịch vụ Thermage không chính hãng Hoa Kỳ có thể khiến cho hiệu quả nâng cơ xóa nhăn giảm xuống 80% đồng thời kết quả nhận biết không rõ rệt, có thể gây ra một số biến chứng không mong muốn.

Thermage-khong-chinh-hang

Nhận định chuyên gia về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Thermage không chính hãng

Dịch vụ nâng cơ mặt xóa nhăn da bằng Thermage Hoa Kỳ đã được đi vào ứng dụng từ năm 2002. Đây là công nghệ trẻ hóa da được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng. Nhờ ưu điểm vượt trội như căng da không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng.

Thermage không chính hãng

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage được Phái Đẹp ưa chuộng

Tuy nhiên, chính việc phổ biến của Thermage đối với lĩnh vực trẻ hóa da mà hiện tại có nhiều đơn vị thẩm mỹ lại áp dụng các sản phẩm Thermage không chính hãng để cạnh tranh về chi phí. Nhận biết được vấn đề này đại diện Thermage đã khuyến cáo tới khách hàng nên chú ý khi điều trị nâng cơ xóa nhăn tại các cơ sở thẩm mỹ cần nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng.

Thermage chính hãng Thermage không chính hãngwarning
Thời gian thực hiện 30 – 180 phút > 180 phút
Kết quả 100% như cam kết Giảm 80% hiệu quả
Tăng sinh collagen Kéo dài sau 6 tháng thực hiện Không
Hiệu quả Nhiều năm tùy cơ địa 6 tháng – 1 năm
Tác dụng phụ Không Đỏ da, có thể bị xâm lấn, đau

Bảng so sánh hiệu quả của Thermage chính hãng và Thermage không chính hãng

Trên thực tế việc sử dụng Thermage không chính hãng có thể là ở máy hoặc đầu tuýp. Đây là hai bộ phận chính khi điều trị nâng cơ xóa nhăn. Với máy Thermage nhái sẽ không có biểu tượng hoa sen ở thân máy, thùng máy không có thiết bị chứa bình oxy để kích hoạt chế độ làm mát tự động khi điều trị. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy đau khi điều trị cũng như xảy ra hiện tượng xung huyết, đỏ da.

Đầu tuýp Thermage có thể làm nhái khiến hiệu quả giảm 80%

Còn về đầu tuýp, các sản phẩm Thermage không chính hãng thường không có tem chống hàng giả tại vỏ bao bì cũng như thiếu các thông số cơ bản như lô sản phẩm, seri, hạn sử dụng,… Các đầu tuýp với lưu lượng khác biệt sẽ mang lại hiệu quả cho từng phân vùng phù hợp. Tuy nhiên sản phẩm đầu tuýp Thermage không chính hãng thường sẽ không mang lại hiệu quả gì ngoài việc phát xung tại chỗ có cảm giác thay đổi trên da. Hiệu quả điều trị này đã giảm hơn 80% so với sản phẩm chính hãng.

Tại Việt Nam, theo cảnh báo từ chuyên gia Hoa Kỳ cũng đã có nhiều đơn vị đang ứng dụng các công nghệ Thermage không chính hãng. Bởi vậy khách hàng cần lưu ý để tránh việc mất đi chi phí không đáng có và hiệu quả thu được không cao.

TÌM HIỂU THÊM:

star

 Nhận diện thương hiệu Thermage chính hãng Hoa Kỳ

star Công nghệ xóa nếp nhăn cho từng độ tuổi và mức độ lão hóa

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc