HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhận diện thương hiệu Thermage chính hãng Hoa Kỳ

Ngày đăng: 31/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Hãng Thermage Hoa Kỳ khuyến cáo khách hàng nên chú ý lựa chọn các đơn vị, đối tác chính hãng để thực hiện dịch vụ nâng cơ xóa nhăn và trẻ hóa da. Và để giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu Thermage chính hãng, bài viết sau sẽ đưa ra một số chỉ dẫn cụ thể.

TÌM KIẾM ĐƠN VỊ CHÍNH HÃNG TRÊN TRANG CHỦ THERMAGE

Trên thực tế có nhiều đơn vị thẩm mỹ hiện nay đang quảng cáo có ứng dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage Hoa Kỳ nhưng máy móc sử dụng là hàng không chính hãng. Bởi vậy hiệu quả nâng cơ xóa nhăn sẽ giảm xuống. Cách đơn giản để biết những đơn vị Thermage chính hãng nào tại Việt Nam, bạn chỉ cần liên hệ để cập nhật danh sách.

thermage chính hãng

Một số đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ được thống kê

HƯỚNG DẪN NHẬN DIỆN MỘT SỐ ĐƠN VỊ KHÔNG CHÍNH HÃNG

Và để giúp khách hàng có thể cảnh giác trước những đơn vị ứng dụng công nghệ không chính hãng, Thermage Hoa Kỳ cũng có dòng chữ đỏ cảnh báo phía dưới mục tìm kiếm các đơn vị chính hãng. Bạn có thể lưu ý để tránh việc điều trị không an toàn.

Thermage chính hãng

Thermage cảnh báo một số đơn vị không chính hãng phía dưới mục tìm kiếm

NHẬN DIỆN ĐẦU TUÝP THERMAGE CHÍNH HÃNG 

Không chỉ có máy Thermage chính hãng mà đầu tuýp cũng là sản phẩm có thể làm nhái được, bởi vậy khách hàng cần lưu ý một số thông tin như lô sản xuất, số seri, hạn sử dụng sau đó kiểm tra thông tin trên trang chủ. Nếu thông số chuẩn, đó là đầu tuýp chính hãng còn máy báo không tìm thấy thì khách hàng không nên sử dụng bởi đầu tuýp chính là “chìa khóa” quan trọng nhất giúp trẻ hóa làn da cho bạn.

thermage chính hãng

Lưu ý những sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ thông số cho đầu tuýp

MỖI KHÁCH HÀNG CHỈ SỬ DỤNG 1 ĐẦU TUÝP

Thực tế, nhiều đơn vị có thể là đối tác Thermage chính hãng nhưng lại không đảm bảo việc sử dụng chuẩn một đầu tuýp cho một khách hàng duy nhất mà dùng chung dẫn đến việc hiệu quả giảm đi một nửa và kết quả duy trì không lâu. Việc bác sĩ thăm khám sẽ đưa ra chuẩn liều lượng cũng như đầu tuýp phù hợp với mỗi khách hàng.

Thermage chính hãng

Mỗi khách hàng chỉ dùng riêng 1 đầu tuýp

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – ĐỐI TÁC CHÍNH HÃNG THERMAGE HOA KỲ

Khi tìm kiếm trên trang chủ Thermage Hoa Kỳ, khách hàng sẽ thấy Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong đơn vị chính hãng được đưa ra. Không chỉ có nhiều năm hợp tác trong lĩnh vực điều trị lão hóa da cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á còn cam kết mang đến cho bạn những quyền lợi tốt nhất:

Thermage chính hãng

Bác sĩ điều trị trẻ hóa da trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á

⇒ Mỗi khách hàng điều trị sử dụng 1 đầu tuýp riêng biệt

⇒ Hướng dẫn khách hàng nhận biết thông số đầu tuýp phù hợp với từng phân vùng

⇒ Bác sĩ chỉ định liều lượng phù hợp với tình trạng da, không dùng quá liều lượng cho phép

⇒ Khách hàng trực tiếp kiểm tra số seri sản phẩm, bóc tem đầu tuýp và gắn vào máy kiểm tra thông số

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ hoàn chi phí cho khách hàng nếu sử dụng sản phẩm Thermage không chính hãng.

TÌM HIỂU THÊM:

star

 Trẻ hóa da mặt bằng Laser không phẫu thuật, trẻ ra 10 tuổi

star

 Chống lão hóa da ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc