HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Dấu hiệu nếp nhăn, vết chân chim, lão hóa sớm và giải pháp khắc phục

Ngày đăng: 16/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2017

Mất 30 giây để đọc

Bước vào tuổi 30 hầu hết chị em đều phải đối đầu với tình trạng lão hóa da, đi kèm với nó là những nếp nhăn, vết chân chim. Cùng nhận biết dấu hiệu và giải pháp trẻ hóa, xóa nếp nhăn qua bài viết dưới đây. 

NHẬN DIỆN NẾP NHĂN VẾT CHÂN CHIM  

vet-chan-chim

Các mức độ nhăn đuôi mắt thường thấy

* Nguyên nhân: 

Nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện do 2 yếu tố nội sinh và ngoại sinh ( hay còn gọi là nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài). Về nội sinh theo thời gian của cuộc đời làm con người già đi (lão hoá da thực sự) và yếu tố ngoại sinh là do những tác động môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường là những nhân tố trực tiếp gây nên tình trạng lão hoá da.

* Dấu hiệu nhận biết: 

Trước khi xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, da sẽ có các biểu hiện như khô, khi sờ thấy thô ráp, da bị nhăn nheo, da nhẽo, da trùng xuống, da có hiện tượng bị teo, màu vàng nhạt không còn kém tươi tắn và xuất hiện các tổ chức tân sinh lành tính.

Đồng xuất hiện các vết sắc tố và nám da, tóc muối tiêu rồi bạc…. tiếp theo đó sẽ là nếp nhăn và vết chăm chim. Đó là dấu hiệu rõ ràng của sự lão hóa da chị em cần lưu ý nhận biết và chống lão hóa sớm nếu không muốn mình già nua héo úa.

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH VỀ GIẢI PHÁP XÓA VẾT CHÂN CHIM PHÙ HỢP

GIẢI PHÁP XÓA VẾT CHÂN CHIM
Có thể nhận thấy rằng nếp nhăm và vết chân chim là biểu hiện đầu tiên của tình trạng lão hóa da ở phụ nữ. Chỉ cần nhíu mắt hay cười nhẹ là những dấu hiệu này sẽ được hiển thị rõ trên gương mặt. Xóa vết chân chim hoàn toàn được thực hiện một cách dễ dàng, đơn giản, an toàn và hiệu quả bằng các giải pháp xóa nếp nhăn công nghệ cao. Thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn một trong các giải pháp như:

Càng lớn tuổi, tốc độ phá hủy collagen và elastin trong da càng nhanh hơn so với khả năng tự tái tạo của cơ thể, làm cho da mất độ đàn hồi. Đặc biệt, làn da mềm mại và mỏng manh ở vùng quanh mắt là nơi thể hiện rõ rệt nhất dấu vết của thời gian. Càng lớn tuổi, vùng da này càng mất khả năng đàn hồi, bắt đầu chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn, nặng hơn nữa là mí mắt trên bị chùng xuống, làm cho gương mặt trông già nua và mệt mỏi. Vì vậy chống lão hóa da sớm là điều hết sức cần thiết . 

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp chống lão hóa, xóa nếp nhăn và vết chân chim bạn hãy liên hệ tới 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp mọi thắc mắc:

111

Hoặc