HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Review về địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ – 218 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều

Ngày đăng: 09/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/05/2017

Nổi lên trong cộng đồng tín đồ làm đẹp hiện nay về dịch vụ trẻ hóa da tại Cần Thơ là Thẩm mỹ viện Đông Á (218 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều), vậy hãy cùng xem tại sao địa chỉ này lại “gây sốt” đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ

Nằm tại số 28 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều, đây là địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ đang “gây sốt” bởi hiếm có địa chỉ thẩm mỹ nào được đầu tư lớn đến vậy. Được biết trung tâm này không chỉ được chú ý bởi quy mô, được đầu tư trang thiết bị hiện đại mà tại đây còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện cho khách hàng.

dia-chi-tre-hoa-da-tai-can-tho

Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến với thế mạnh về trẻ hóa da

Nickname nang_chieu_call có chia sẻ trên diendanthammy như sau: “Không biết mấy chỗ kia thế nào, còn riêng cá nhân em thì thấy bên Đông Á khá mạnh về dịch vụ trẻ hóa da, bên này là trung tâm thẩm mỹ da mà, nên em nghĩ nếu các vấn đề liên quan về da, chọn chỗ nào chuyên về da vẫn hơn.”

chia-se-noi-tre-hoa-da-tai-can-tho

Chia sẻ kinh nghiệm trẻ hóa da tại Cần Thơ

“Bên Đông Á thì có nhiều chuyên viên 20 năm kinh nghiệm ấy và trẻ hóa còn là công nghệ hiện đại nhất hiện nay” – Miên Miên cho hay.

Theo review từ nhiều người, địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ – 28 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều là nơi thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng bởi áp dụng công nghệ trẻ hóa hiện đại cùng với đội ngũ chuyên khoa giỏi.

review-dia-chi-tre-hoa-da-tai-can-tho

Review địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ

Lemon My cho biết: “Mình mới đưa mẹ đến điều trị trẻ hóa tại 28 Lý Tự Trọng nè, thấy cơ sở ở Cần thơ mà cũng quy mô lắm. Mẹ mình làm dịch vụ tiêm trẻ hóa nano cell. Thấy làm xong mà da mịn, căng lắm ạ (cười)”.

chia-se-noi-tre-hoa-da-tai-can-tho

Chia sẻ của những người đã thực hiện dịch vụ trẻ hóa da tại Cần Thơ

Linda Hoang thì lại có chia sẻ: “Trẻ hóa da bên Đông Á thì sẽ giải quyết được nhiều tình trạng của da ấy, nên là tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.”

Theo thông tin chia sẻ của nhiều khách hàng thực tế đã làm trẻ hóa tại 28 Lý Tự Trọng và qua tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng nhiều phương pháp trẻ hóa hiện đại phù hợp cho từng độ tuổi, từng tình trạng da của mỗi người, ví dụ như trẻ hóa bằng laser công nghệ cao, chỉ sinh học, tế bào Nano Cell, Thermage…

Trên đây là một số review về địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499