HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Forever Young Laser

Ngày đăng: 22/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Forever Young Laser – Công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật không đau, không cần nghỉ dưỡng – cam kết trả lại chị em làn da sáng mịn, hồng hào. Dưới đây là quy trình trẻ hóa da được mô tả cụ thể tại TMV Đông Á.

Bước 1: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê da mặt

Trước khi bước vào tiến trình trẻ hóa bằng sóng và năng lượng Laser, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn vùng mặt. Các bác sĩ Đông Á nhận định, vệ sinh da mặt tuy là thao tác đơn giản nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp quá trình trẻ hóa được diễn ra an toàn.

tre-hoa-da-6

Vệ sinh, sát khuẩn & gây tê vùng mặt

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mặt cho khách hàng. Toàn bộ thao tác gây tê được tiến hành chuyên nghiệp, an toàn theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Hơn nữa, thuốc tê cũng được lựa chọn cho phù hợp với cơ địa da mặt nên không xảy ra biến chứng.

Bước 2: Chiếu và điều chỉnh RF (đầu nóng, đầu lạnh)

Sóng RF sử dụng hệ thống điều chỉnh với độ nông sâu khác nhau nên bác sĩ cần phải tiến hành 2 bước: gồm RF đầu nóng và RF đầu lạnh để thay đổi điện cực.

==> Đầu tiên RF đầu nóng ( đơn cực) là chỉ áp dụng một điện cực duy nhất cho vùng da điều trị. Sóng RF sẽ nhanh chóng tác động vào sâu trong da để thắt chặt tế bào mô, khiến làn da trở nên săn chắc, tươi trẻ.

tre-hoa-da-5

Chiếu và điều chỉnh FR (RF đầu nóng, RF đầu lạnh)

==> Tiếp theo RF đầu lạnh (lưỡng cực) là áp dụng 2 điện cực để thắt chặt và nâng cơ vùng cần điều trị. Dòng điện đi từ một điện cực đến mô và trở lại một điện cực khác mà không gây nhiệt (thậm chí còn tiêu giản nhiệt độ) giúp tế bào da được co thắt một lần nữa.

Bước 3: Laser Firming từ thấp lên cao (mức 7 cao nhất)

Sau khi chiếu RF để làm da trở nên săn chắc bác sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser Firming để xóa nhăn, làm căng các vết rạn. Năng lượng Laser Firming được điều chỉnh từ thấp lên cao (trong đó mức 7 là cao nhất). Toàn bộ quy trình được tiến hành chuyên nghiệp, đảm bảo xung năng của Laser Firming được phát ra vừa đủ, không làm tổn thương da.

tre-hoa-da-4

Laser Firming trẻ hóa da từ thấp lên cao (mức 7 cao nhất)

Bước 4: Chiếu Yellow Laser – Advanced

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chiếu Yellow Laser – Advanced vào da mặt. Xung năng được đo đạc kỹ lưỡng đảo bảo phù hợp với cơ địa da và có đầu tiếp xúc riêng nên rất an toàn, phù hợp cho làn da của từng người.

Yellow Laser – Advanced với bước sóng 1064 nhanh chóng tác động loại bỏ hắc tố melamin đồng thời làm sạch bã nhờn, thanh lọc da…giúp cải thiện tối đa các vết thâm sạm, nám – tàn nhang, se khít lỗ chân lông  khiến làn da trở nên đều màu, sạch – sáng -hồng -mịn.

tre-hoa-da-4

Chiếu Yellow Laser – Advanced giúp làn da sáng – hồng – sạch – mịn

Trên đây là quy trình trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Laser. Hi vọng các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu biết rõ hơn về công nghệ này. Nếu còn băn khoăn nào khác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

TÌM HIỂU THÊM:

star Trẻ hóa da mặt bằng Laser không phẫu thuật, trẻ ra 10 tuổi

star4 cách chống lão hóa tuổi 30 hiệu quả cho người sợ già

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc