HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điểm danh các cách chống lão hóa da mắt hiệu quả

Ngày đăng: 20/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 20/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Da mắt của chúng ta đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ nhưng lại là bộ phận dễ bị lão hóa nhất do cấu trúc và ảnh hưởng từ môi trường. Tuy lão hóa là vấn đề tất yếu, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này lại bằng một số phương pháp chống lão hóa da mắt dưới đây!

Biểu hiện và cách chống lão hóa da mắt

♦ Thâm quầng mắt, khô da mắt:

– Quầng thâm mắt mệt mỏi, da khô sạm là những biểu hiện đầu tiên của sự lão hóa. Tuy nhiên, dấu hiệu này thường bị nhiều người bỏ qua do chủ quan nghĩ rằng là vì đó chỉ là một biểu hiện của thói quen thức khuya mà quên mất rằng khi da lão hóa, mất dần collagen sẽ khiến vùng da mắt lộ rõ biểu hiện già đi này.

Cách chống lão hóa da mắt tốt nhất trong trường hợp này là đắp mặt nạ tự nhiên cho vùng da mặt, bôi kem chuyên biệt cho vùng mắt, ngủ đủ giấc tránh thức khuya.

Tìm ra phương pháp chống lão hóa da mắt hiệu quả, an toàn

Tìm ra phương pháp chống lão hóa da mắt hiệu quả, an toàn

♦ Mắt xuất hiện nhiều đầu mụn:

Khi bước vào giai đoạn da lão hóa, ngoài việc da bị thâm quầng và khô sạm thì biểu hiện dễ nhận thấy nữa đó là những nốt mụn li ti, mụn thịt trên vùng da quanh mắt ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ.

Cách chống lão hóa da mắt tốt nhất khi da xuất hiện các nốt mụn đó là đắp mặt nạ chuyên biệt cho vùng mắt hoặc có thể can thiệp bằng giải pháp công nghệ cao để loại bỏ mụn.

* Lưu ý: Nếu da vùng mắt xuất hiện các nốt mụn thịt bạn cần phải điều trị sớm để tránh lây lan sang các vùng da xung quanh.

♦ Mắt xuất hiện các nếp nhăn:

Và nếp nhăn chính là dấu hiệu đáng sợ nhất. Nếp nhăn ban đầu chỉ là các đường rãnh nhỏ, cười mới xuất hiện như nếp chân chim nhưng càng ngày càng nặng và sau một thời gian ngoảnh lại, bạn đã thấy mình già đi không thể cứu vãn.

cach-chong-lao-hoa-da-mat-2

Chữa lão hóa da mắt bằng công nghệ cao

Cách chống lão hóa da vùng mắt bạn cần thực hiện ngay đó là sử dụng sản phẩm xóa nhăn vùng mắt  kết hợp massage nhẹ nhàng (tuy nhiên giải pháp này chỉ mang tính tạm thời và thường phải mất một thời gian tương đối dài mới thấy hiệu quả), ngoài ra chú ý chế độ ăn uống, ngủ đủ giấc, chống nắng cho vùng mắt và thực hiện liệu trình chăm sóc làm trẻ hóa da cho vùng mắt chuyên biệt.

Thực tế đã chứng minh những phương pháp chống lão hóa da mắt bình thường như việc dùng sản phẩm kem chống nhăn chỉ mang tính tạm thời, không thể mang lại hiệu quả triệt để, do đó giải pháp dùng công nghệ cao được chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn.

Lưu ý chống lão da sớm để mang lại hiệu quả tốt nhất

Lưu ý chống lão da sớm để mang lại hiệu quả tốt nhất

Một công nghệ trẻ hóa da nổi bật hiện nay bạn có thể tham khảo đó là Forever Young Laser, công nghệ trẻ hóa Nano Cell Thụy Sĩ…

Với mỗi một loại da và một tình trạng lão hóa cụ thể khách hàng sẽ có giải pháp và liệu trình phù hợp riêng, do vậy để biết mình phù hợp với phương pháp nào, bạn có thể để lại thông tin cá nhân dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://vienchonglaohoa.vn/