HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm trẻ hóa da mặt bằng chỉ 1 lần duy nhất bằng công nghệ Ultherapy

Ngày đăng: 07/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ trẻ hóa da tầng sâu Ultherapy Hoa Kỳ là giải pháp tốt nhất giúp bạn căng da, nâng cơ xóa nhăn toàn diện đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng. Chỉ 1 lần thực làm trẻ hóa da mặt duy nhất, da mặt sẽ trở nên căng mịn, hiệu quả kéo dài nhiều năm.

NÂNG CƠ XÓA NHĂN TẦNG SÂU CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

cong-nghe-Ultherapy

♦  Công nghệ Ultherapy là giải pháp trẻ hóa da thông minh ra đời từ năm 2009 với bước đột phá trong việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ ultrasound (Hơn 50 năm ứng dụng trong lĩnh vực y khoa) để nâng cơ, xóa nhăn tự nhiên, kích thích tăng sinh collagen sau điều trị.
Ultherapy là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, thực hiện chỉ một lần duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY TÁC ĐỘNG HIỆU QUẢ TẠI CÁC PHÂN VÙNG NÀO?

cong-nghe-cang-da-mat-hoan-hao
  • Các đối tượng bị lão hóa da sau tuổi 30
  • Có nếp nhăn trên mặt (trán, miệng, má,…)
  • Vết chân chim đuôi mắt
  • Chảy nhão nọng cằm
  • Da cổ nhăn nheo
  • Phần da phía trên ngực chảy xệ

 

VÌ SAO NÊN CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY?

arr-2715
Công nghệ trẻ hóa da an toàn
Công nghệ Ultherapy là giải pháp trẻ hóa da đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng đặc biệt tại các phân vùng da mặt, da cổ.
 cong-nghe-ultherapy
Công nghệ Ultherapy được FDA chứng nhận năm 2009
arr-2715
Thiết bị tác động tầng sâu
Công nghệ Ultherapy xuyên qua bề mặt da và đi sâu xuống 4,5mm (vị trí của lớp cơ dưới da) để tác động loại bỏ các sợi collagen già yếu và kích thích sản sinh các loại collagen mới khỏe mạnh ra đời. Bên cạnh đó, với mức nhiệt từ 60 tới 70°C, sẽ giúp làn da săn chắc lại từ bên trong.

Cơ chế hoạt động thông minh của Ultherapy
arr-2715
Điều trị chính xác vào vùng da lão hóa
Năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ vào một điểm, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến từng hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen nhiều nhất và tốt nhất.
Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình monitor sẽ vừa hiển thị cấu trúc da vừa cho thấy đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ màn hình này, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.
 cong-nghe-ultherapy
Công nghệ Ultherapy tác động chính xác vào vùng cần điều trị
arr-2715
Thực hiện 1 lần duy nhất
Với cơ chế hoạt động thông minh, Công nghệ Ultherapy giúp trẻ hóa, cách chống lão hóa da chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Hiệu quả kéo dài trung bình từ 18 – 24 tháng. (Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa và mức độ lão hóa của từng người).
cong-nghe-ultherapy-hien-dai
Công nghệ điều trị chỉ sau 60 – 90 phút

hotline98

tu-van

HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

ul4

pic

Khách hàng : Phạm Thu Nga – 39 tuổi – Hà Nội

Ngày điều trị: 19/01/2015

Phân vùng điều trị: Khóe miệng, cằm

Chia sẻ: “Khi da bắt đầu lão hóa khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Sau khi điều trị bằng công nghệ Ultherapy tôi đã hoàn toàn an tâm vì vùng da chảy xệ đã săn chắc hơn nhiều.”

pic

Khách hàng : Alice Nguyen – 60 tuổi – Việt Kiều

Ngày điều trị: 07/12/2014

Phân vùng điều trị: Mặt

Chia sẻ: “Lần về Việt Nam thăm gia đình, cô được con gái đưa tới Đông Á trị liệu bằng công nghệ Ultherapy. Không ngờ làn da của mình vẫn có thể trẻ ra đến 5 – 10 tuổi như vậy!”

Xem thêm
aa

TÌM HIỂU THÊM:

star Công nghệ trẻ hóa da được các ngôi sao Hollywood lựa chọn

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:tel:19006498

Hoặc

tu-van