HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Báo động các cấp độ lão hóa da mặt mà bạn không thể ngờ

Ngày đăng: 17/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2016

Bạn có biết làn da của chúng ta bị lão hóa đi từng ngày, cấp độ lão hóa da mặt diễn ra nhanh chóng bạn không thể ngờ, dù cho bạn có đang ở độ tuổi còn rất trẻ … Đây là tình trạng báo động khiến nhiều chị em lo lắng.

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 20

lao-hoa-da-1

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 20

Da mặt có thể bị lão hóa ở bất cứ ở độ tuổi nào, có thể bạn không để ý nhưng ngay khi bước vào tuổi 20 da bắt đầu có những dấu hiệu như chung quanh mắt tạo thành các vết chân chim, kéo lan trên mí mắt, mí mắt sụp xuống trông mắt nhỏ hơn. Các nếp nhăn còn bắt đầu xuất hiện xung quanh mũi, vành môi trên bắt đầu tệ đi. Bạn chỉ cần chụp vài tấm ảnh giữa khoảng cách các tuổi rồi coi lại, bạn sẽ thấy cấp độ già đi của bạn là rất nhanh.

Việc không chống lão hóa ở độ tuổi 20 là điều rất cần thiết đối với bất cứ ai. Bạn phải hiểu rằng ánh nắng cho da tuổi 20 có thể làm hư tổn da từ sâu bên trong, làm da nốt thâm sạm bên ngoài da. Đồng thời  gây ra chứng tăng sắc tố mô, làm da sạm màu, không đều màu, tạo ra các bọng thâm quanh mắt.  Vì vậy hãy lưu tâm điều này và hãy chống lão hóa da sớm ngay từ những việc làm nhỏ nhất như dùng kem chống nắng, kem dưỡng ẩm…. thường xuyên.

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 30

lao-hoa-da-2

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 30

Khi bước vào độ tuổi 30 dấu hiệu lão hóa da mặt càng rõ hơn, các nếp nhăn theo chiều dọc xuất hiện khi biểu cảm. Càng ngày các nếp nhăn ngày càng sâu, các nếp nhăn giữa 2 chân mày cũng bắt đầu xuất hiện và ngày một rõ hơn. Môi trên cũng sẽ mỏng dần , da trở nên mỏng và giảm đàn hồi

Ở cấp độ này, bạn không những cần chống lão hóa da cấp tốc mà cũng nên áo dụng các cách làm trẻ hóa da mặt cho mình bằng cách chăm sóc da từ bên trong kết hợp tác động từ bên ngoài.

=> Top 3 cách làm  trẻ hóa da tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 40 trở lên

lao-hoa-da-3

Cấp độ lão hóa da mặt 1 ở độ tuổi 40 trở lên

Ở độ tuổi 40, làn da ngày càng mỏng dần và suy giảm độ đàn hồi, quá trình sản sinh collagen kém làm các nếp nhăn trở nên chảy xệ, xuất hiện da trùng nhiều. Đường viền hàm dưới mất đi làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt, làm gương mặt trở nên xệ xuống. Đây là dấu hiệu rõ rệt của lão hoá da.

Như vậy ở mỗi độ tuổi da bị lão hóa cấp độ nặng nhẹ tùy thuộc vào từng trường hợp.  Tùy mức độ lão hóa mà bạn áp dụng phương pháp khác  nhau. Ở trường hợp này, bạn có thể tham khảo:

=>Trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ Forever Young Advanced

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa, rạn da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van