HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao trẻ hóa da mặt bằng Forever Young laser không đau?

Ngày đăng: 29/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 15/02/2017

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 46 tuổi và đang muốn đi trẻ hóa da mặt vì vài năm gần da mặt bắt đầu xuất hiện một số nếp nhăn nơi khóe mắt. Qua tìm hiểu tôi muốn đến TMV Đông Á để áp dụng trẻ hóa da mặt bằng Forever Young laser nhưng chỉ sợ sẽ bị đau thì không dám áp dụng (Trần Thị Phương Lan – Phải Phòng).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngày nay để trị nhăn, chống lão hóa da mặt nhiều người đã tìm đến và tin tưởng sử dụng CN Forever Young Laser tại TMV Đông Á. Tuy nhiên trước khi áp dụng công nghệ này rất nhiều người lo lắng rằng việc điều trị sẽ gây đau đớn nên không dám áp dụng.

Tuy nhiên về vấn đề này chúng tôi khẳng định với chị rằng, việc tiến hành trẻ hóa da bằng CN Forever Young laser tại TMV Đông Á sẽ không hề gây đau đớn, nguyên nhân là bởi:

===> Forever Young Laser là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp năng lượng sóng laser được đo đạc cẩn thận và chứng nhận kiểm định bởi tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE.

===> Qúa trình sử dụng laser để điện di vào da, các bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mặt để khách hàng không cảm thấy đau rát trong quá trình thực hiện.

tre-hoa-da-1

Trước khi trẻ hóa da bác sĩ đã tiến hành gây tê nên không cảm thấy đau

===> Khi tác động vào da, sóng laser không hề xâm lấn sang tổ chức mô cơ hay dây thần kinh nên rất an toàn, hoàn toàn không gây ra cảm giác đau rát.

===> Sau thực hiện, cảm giác đau rát có thể xảy ra tuy nhiên chỉ cần chườm đá và bôi kem làm mát thì cảm giác này sẽ mất hẳn.

Trên đây là giải đáp ngắn gọn của chúng tôi cho câu hỏi trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Laser có đau không. Ngoài ra một số thông tin khác về công nghệ này, chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp tại TMV Đông Á để được bác sĩ giải đáp.

Forever Young Laser – Công nghệ trẻ hóa da mặt được chuyên gia đánh giá cao, mang lại hiệu quả trẻ hóa da mặt toàn diện, cam kết không xâm lấn, không để lại sẹo hay gây ra bất cứ tổn thương nào cho da.

Chúc chị thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

starCó những phương pháp trẻ hóa da mặt nào được tiến hành tại TMV Đông Á?
starTop 5 công nghệ trẻ hóa da mặt bằng laser tiên tiến hàng đầu

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van