HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trẻ hóa da bằng Forever Young Lift có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 13/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2016

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 55 tuổi da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn khá lớn vì vậy muốn được đi chữa trị bằng CN Forever Young Lift vì nghe nhiều người nói khá hiệu quả nên muốn áp dụng nhưng còn lo lắng không biết có để lại sẹo không? (Trần Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như mô tả, da mặt của chị lão hóa khá nặng nên áp dụng công nghệ Forever Young Lift tại TMV Đông Á là hoàn toàn phù hợp. Bởi công nghệ là sự kết hợp linh hoạt giữa chỉ Bio Lift tự tiêu có tác dụng xóa nhăn nâng cơ kết hợp với các phương pháp laser (Yellow laser – Advanced, Vitall Fill, Cryo Cell, Dermatox, Soothing Mask) vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả trẻ hóa da mặt toàn diện.

Đặc biệt áp dụng phương pháp trẻ hóa da mặt này chị em không lo để lại sẹo bởi chỉ Bio Lift được cấy vào da hoàn toàn không cần phẫu thuật mà chi thực hiện thông qua 1 đường rạch rất nhỏ ở ngay trước tai (vị trí khuất) để đính cơ, mô da nên hoàn toàn không bị lộ. Hơn nữa, sau khi đính chỉ vào cơ da bác sĩ sử dụng phương pháp laser với bước sóng ổn định nên không hề xâm lấn, không ảnh hưởng tới tổ chức cơ nên rất an toàn cho da, hoàn toàn không bị biến chứng.

tre-hoa-da-2

Chỉ Bio Lift được đính vào vị trí khuất không cần phẫu thuật

Hơn nữa, chỉ Bio Lift tự tiêu với thành phần CHA rất an toàn và thân thiện cho cơ thể nên khi đính vào cơ da không gây nên bất cứ hiện tượng sưng phù nào mà còn duy trì kết quả lâu dài nhờ khả năng kích thích collagen tự nhiên.

Như vậy, với phương pháp này chị có thể yên tâm trẻ hóa da mặt hiệu quả mà không lo bị đau hay để lại sẹo. Có thể nói đây là ưu điểm vượt trội mà không phải bất cứ phương pháp trẻ hóa da mặt nào cũng có thể thực hiện được.

TÌM HIỂU THÊM:

starCách chống lão hóa TUỔI 40 cho da đẹp, trắng hồng NGAY LẦN ĐẦU
starThẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van