HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị rạn da hiệu quả

Ngày đăng: 03/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/12/2016

Rạn da là tình trạng bị tổn thương do các tác động của lực căng da quá mức, làm sao để không bị rạn da? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị rạn da hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây rạn da

Nguyên nhân gây nên tình trạng rạn da chủ yếu là do việc tăng cân, giảm cân đột ngột, mang thai,Uống hoặc chích corticoid kéo dài và sử dụng chất kích thích, thuốc và hóa chất …

Khi tăng cân hoặc trong thời gian mang thai các hocmon trong cơ thể của bạn thay đổi không thích hợp với sự phát triển của các tế bào da thường, sự đàn hồi của da ,kém đi, da mất đi sức căng và bắt đầu xuất hiện các vết nứt và hiện tượng rạn da bắt đầu xuất hiện, đó chính là những vết rạn da.

Các biểu hiện của rạn da

Rạn da thường gặp ở nữ giới và không phân biệt tuổi tác. Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ mang thai, người béo phì, thanh niên ở độ tuổi dậy thì sẽ gặp hiện tượng rạn da ở những vùng đùi, bắp tay, bụng, bắp chân, mông, với những biểu hiện như trong hình ảnh dưới đây.

cach-tri-ran-da-1

Rạn da ở mông

cach-tri-ran-da-2

Rạn da ở đùi

cach-tri-ran-da-3

Rạn da ở cơ ngực

cach-tri-ran-da-5-copy

Rạn da ở phụ nữ mang thai

cach-tri-ran-da-4-copy

Rạn da do tăng cân

cach-tri-ran-da-6

Rạn da do béo phì

Cách trị rạn da hiệu quả 

Để trị rạn da bạn có thể áp dụng các phương pháp như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc kem bôi để trị rạn da.Tuy nhiên để hiệu quả cao, xóa hết những vết rạn nhanh chóng và dứt điểm bạn nên áp dụng các biện pháp công nghệ cao được chuyên gia khuyên dùng. Một trong những công nghệ. Bạn có thể tham khảo: => Công nghệ: Forever Young laser 7 TRONG 1: Đỉnh cao trẻ hóa bằng CN laser phân tách. 

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa, rạn da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van