Tiến trình căng da mặt bằng Thermage được thực hiện như thế nào?

0comment

Xin chào bác sĩ, tôi được biết đến công nghệ Thermage qua một số bài viết trên website của Đông Á. Tôi muốn căng da mặt bằng công nghệ này nhưng lại không rõ tiến trình cụ thể được thực hiện như thế nào? Có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này giúp tôi.

(hoanmy8**@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage tại thẩm mỹ viện Đông Á cũng như gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Căng da mặt, trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Thermage là sự lựa chọn của nhiều ngồi sao nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như hơn 1 triệu phụ nữ trên thế giới. Với tiến trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, Thermage đã ngay lập tức được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng vào năm 2002.

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage được thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ- nơi đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ thông minh này. Tiến trình thực hiện cụ thể như sau:

pic

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về vấn đề lão hóa da mà họ đang gặp phải, kiểm tra tình trạng chảy nhão, nếp nhăn trên gương mặt để đưa ra tư vấn cụ thể cho giải pháp căng da mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng xác định được đầu tuýp với lưu lượng bao nhiêu sẽ phù hợp với khách hàng.

pic

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Trước khi thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị cũng như sát khuẩn để hiệu quả điều trị được tốt hơn.

nâng cơ xóa nhăn

Bước 3: Dán giấy điều trị và bôi gel lên da mặt

Để việc căng da mặt và trẻ hóa da bằng Thermage chính xác hơn bác sĩ sẽ dùng miếng dán có kẻ ô vuông phù hợp với đầu tuýp điều trị.Nhờ đó bác sĩ sẽ định vị chính xác vùng cần tiến hành nâng cơ xóa nhăn. Bên cạnh đó việc bôi gel y tế lên vùng điều trị sẽ giúp đầu tuýp tiếp cận da dễ dàng hơn.

căng da mặt

Bước 4: Căng da mặt bằng Thermage

Sau khi được bôi Gel, bác sĩ bắt đầu lắp đầu tuýp đã chỉ định cho khách hàng vào máy (còn nguyên hộp, niêm phong) rồi điều chỉnh các thông số theo phác đồ điều trị. Tiến trình hoàn toàn không đau, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện khi đang điều trị.

Ngay sau khi điều trị căng da mặt bằng công nghệ Thermage khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi trên da của mình. Da mặt trở nên căng mịn hơn, gia tăng sự đàn hồi. Kết quả này còn phát triển theo chiều hướng tích cực hơn từ 3 – 6 tháng do sự kích thích tăng sinh collagen từ công nghệ này. Hiệu quả căng da mặt bằng Thermage có thể kéo dài tới 3 năm mà không gây xâm lấn.

Do công nghệ Thermage không cần phẫu thuật chỉ dùng CRF (tần số vô tuyến điện dung vô cực) để tác động giúp trẻ hóa da nên hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở về nhà hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

 XEM THÊM

starTop 3 công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, mới nhất 2016

star Trẻ hóa da bao nhiêu tiền? TMV Đông Á

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:tel:19006498

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm