HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thermage 5 không – Công nghệ trẻ hóa da ưu việt nhất

Ngày đăng: 12/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/12/2017

Mất 30 giây để đọc

Thermage phiên bản 2015 là công nghệ trẻ hóa da “5 không” với những ưu điểm nổi bật: không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian và không cần nghỉ dưỡng. Đây là giải pháp làm đẹp được hơn 1 triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng.

 1. KHÔNG PHẪU THUẬT

Công nghệ trẻ hóa da Thermage 2015 là giải pháp nâng cơ xóa nhăn không cần đến phẫu thuật hay tiêm chích. Công nghệ này sử dụng kỹ thuật sóng tần số radio đơn cực (CRF) làm nóng các lớp sâu trong da, trong khi đó bề mặt được làm lạnh để không ảnh hưởng bề mặt da trong quá trình điều trị. Nhiệt sâu trong da từ thiết bị tác động giúp kích thích tiến trình tăng tạo collagen tự nhiên của da, Thermage làm cho da săn chắc các collagen hiện tại và tăng sinh collagen mới. Theo thời gian, các nếp nhăn và da chảy xệ được thay thế bằng lớp da mịn màng, săn chắc, cải thiện độ sáng của da, cho làn da trẻ trung.

cong-nghe-tre-hoa-da

Cơ chế hoạt động của công nghệ trẻ hóa da Thermage 2015 không phẫu thuật

 2. KHÔNG XÂM LẤN

Công nghệ Thermage đã FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Công nghệ trẻ hóa da tiên tiến 2015 hoàn toàn không gây nên những xâm lấn như nhiều công nghệ thông thường. Thermage 2015 mang lại lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu vào trong mô bằng cách phát ra sóng tần số vô tuyến một cách chính xác vào lớp biểu bì và lớp mô phía dưới thông qua đầu điều trị ThermaTips điện dung đã được cấp bằng sáng chế. Kỹ thuật CRF (Capacitive Radio Frequency) cải tiến sẽ dễ dàng kiểm soát nhiệt đến các vùng mô cần điều trị.

cong-nghe-tre-hoa-da2

Thermage tác động vào vùng điều trị trẻ hóa da, không gây xâm lấn

 3. KHÔNG ĐAU

Trong suốt tiến trình điều trị trẻ hóa da với Thermage 2015, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ. Nhiệt sâu tác động từ công nghệ trẻ hóa da này được đo bởi một van chính xác bên trong tay cầm, chất làm lạnh cryogen an toàn cho môi trường được phun vào lớp bề mặt bên trong của lớp màng làm lạnh trong hệ thống đầu điều trị Therma Tip. Trong quá trình điều trị, khách hàng chỉ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh mỗi lần Thermage phát xung năng lượng RF vào da.

cong-nghe-tre-hoa-da-3

Công nghệ trẻ hóa da Thermage 2015 không gây tổn thương cho da

 4. KHÔNG TỐN THỜI GIAN

Công nghệ trẻ hóa da Thermage 2015 là một trong những giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả điều trị nhanh nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian mà chỉ cần 60 phút duy nhất để có thể sở hữu một làn da căng mịn, tự nhiên. Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến cho nhiều bệnh nhân sự cải thiện có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Hầu hết các bệnh nhân sẽ nhìn thấy sự cải thiện tiếp tục trong vòng từ 2 đến 6 tháng sau.

cong-nghe-tre-hoa-da3

Collagen tiếp tục tăng sinh sau 6 tháng

 5. KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Với việc nâng cơ mặt xóa nhăn bằng công nghệ Thermage không chỉ tiết kiệm thời gian khi thực hiện cho khách hàng mà bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị. Kết quả có được từ công nghệ trẻ hóa da này có thể kéo dài 2 – 3 năm tùy vào cơ địa cũng như phác đồ điều trị chuẩn từ bác sĩ.

cong-nghe-tre-hoa-da-4

Khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị

 XEM THÊM

 ► Chống lão hóa da ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

► Trẻ hóa da bao nhiêu tiền? TMV Đông Á

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc