HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thêm địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 17/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 03/05/2017

Chị em phụ nữ sợ nhất là phải đối diện với thời gian cùng với một làn da dần dần lão hóa. Hiểu được tâm lý này, Thẩm mỹ viện Đông Á đã luôn ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc làm trẻ hóa da, theo đó khi đặt thêm một cơ sở tại Hải Phòng, bạn sẽ có thêm một địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng uy tín và chất lượng để lựa chọn.

Địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng 

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong việc làm đẹp tại Việt Nam, đặc biệt là với dịch vụ trẻ hóa da.

Được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á là một trong những địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng (số 378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân) được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi:

TMV Đông Á - Địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

TMV Đông Á – Địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

♦ Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại: Yếu tố cần để có thể thực hiện được dịch vụ trẻ hóa da phức tạp là cần có trang thiết bị hiện đại, chỉ khi đáp ứng được điều kiện này thì kết quả thẩm mỹ mới được đảm bảo, nhằm tránh những rủi ro không đáng có, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

♦ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện: Dịch vụ trẻ hóa da tại Hải Phòng hiện đã cập nhật đủ với các công nghệ hiện đại và được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện hoặc chỉ định, đảm bảo tính kết quả sau thực hiện.

♦ Công nghệ trẻ hóa hiện đại: Hiện TMV Đông Á tại Hải Phòng đã được đồng bộ và có đầy đủ các công nghệ trẻ hóa như Forever Young Laser, Forever Young Lift, tiêm tế bào…

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ ngay trước và cả sau khi thực hiện dịch vụ.

>> Xem thêm: Những thông tin hưu ích khi bạn đến chống lão hóa tại hải phòng

Những dịch vụ trẻ hóa da tại Hải Phòng

Đông Á luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc điều trị

Đông Á luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc điều trị

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

+ Trẻ hóa da Forever Young Laser: Là công nghệ trẻ hóa da bằng laser phân tách, kết hợp Laser Firming, Yellow laser – Advanced, Vitall Fill, Photo Light và Shoothing Mask để giải quyết tổng thể các vấn đề lão hóa trên bề mặt da, phù hợp cho độ tuổi từ 25 – 40.

+ Trẻ hóa da Forever Young Lift: Có khả năng đặc trị các dấu hiệu lão hóa từ 40 – 50+,  đặc biệt cho tác dụng nâng cơ, làm các vùng da chảy xệ quanh cổ, viền cằm trở nên săn chắc, làm giảm và xóa nếp nhăn khiến bề mặt da trở nên trẻ trung, kiểm soát hiệu quả tuyến bã nhờn, kích thích sản sinh collagen giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn.

+ Trẻ hóa tế bào: Phù hợp cho mọi đối tượng, có khả năng trẻ hóa da từ trong ra ngoài qua con đường tiêm truyền. Phương pháp được chứng minh là an toàn tuyệt đối, được công nhận trên 70 quốc gia và hiện được ứng dụng độc quyền tại chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài những thông tin về địa chỉ trẻ hóa da tại Hải Phòng kể trên, để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám về tình trạng da, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: