HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thanh xuân trở lại nhờ công nghệ trẻ hóa da Forever Young Advanced

Ngày đăng: 15/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Sau khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa da Forever Young Advanced tôi thấy mình yêu đời hơn, cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều và như có nhiều năng lượng hơn vậy. Thật sự là rất bất ngờ với kết quả mà Foreve Young mang lại.

♦ Thông tin khách hàng:

– Tên khách hàng: Lê Thị Xuân

– Địa chỉ: 45 tuổi – Thái Nguyên

– Thực hiện liệu pháp trẻ hóa da Forever Young Advance vùng mặt và cổ

♦ Chia sẻ cảm nhận:

kq2

Kết quả sau khi thực hiện của khách hàng Lê Thị Xuân

(Hiệu quả ở từng trường hợp có thể khác nhau)

“Tuy cũng không còn trẻ, nhưng công việc liên quan đến giao tiếp nhiều, phải gặp gỡ nhiều người nên mình luôn cố gắng giữ phong thái tự tin. Tuy vẫn biết già đi, da lão hóa là điều không thể tránh khỏi nhưng nó luôn là một nỗi ám ảnh.

Tuy nhiên, sau khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á và được thực hiện dịch vụ Forever Young Advanced, làn da của mình đã trẻ ra rất nhiều, những vết nhăn rãnh sâu được kéo dãn ra, đồng thời những vết nám cũng mờ dần đi, da sáng và mịn hơn một cách tương đối, nhìn vẻ căng mịn ấy khiến mình cảm giác trẻ ra cả chục tuổi vậy đó.

Đặc biệt hơn, công nghệ trẻ hóa da này không phải phẫu thuật, không gây đau đớn mà chỉ tác động nhẹ nhàng trên da thôi, như một liệu pháp thư giãn, không có khó chịu gì đâu. Hơn nữa, liệu pháp này chỉ cần thực hiện 1 lần/năm là có thể duy trì vẻ tươi sáng này rồi, vậy nên cũng không có bất tiện gì cả.

Có thể nói quyết định thực hiện liệu pháp trẻ hóa da Forever Young Advanced là một quyết định đúng đắn nhất của tôi từ trước tới nay.”

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499