HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa – dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa

Ngày đăng: 08/04/2023 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2023

Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa nổi tiếng trong khu vực là một phòng khám chuẩn y khoa hiện đại nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ như ý. Dưới đây là thông tin chi tiết về cơ sở thẩm mỹ của Đông Á tại Thanh Hóa. 

I. Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa có tốt không?

Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa là cơ sở thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng dịch vụ. Chỉ mới khai trương tháng 10/2021 tại Thanh Hóa nhưng thẩm mỹ viện Đông Á tại địa phương đã khẳng định thế mạnh của mình, chiếm lĩnh thị trường, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được các chị em tin tưởng lựa chọn. Theo đó, thẩm mỹ viện Thanh Hóa của hệ thống Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Thanh Hóa, tốt nhất hiện nay. 

1. Có thông tin pháp lý rõ ràng

Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa có thông tin pháp lý rõ ràng, đảm bảo có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hiện nay, thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Theo đó, các dịch vụ của thẩm mỹ Đông Á đang cung cấp đều được kiểm định, xác thực an toàn với khách hàng. 

2. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng tại Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp tại Thẩm mỹ Đông Á được tư vấn, thăm khám bởi bác sĩ, được các bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị. 

Bên cạnh đó, 100% bác sĩ tại Đông Á đều là những người có bằng cấp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có chứng chỉ hành nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á tại Thanh Hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hoá trực tiếp thực hiện làm đẹp cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hoá trực tiếp thực hiện làm đẹp cho khách hàng

3. Sử dụng sản phẩm cao cấp, chất lượng

Các sản phẩm sử dụng trong thẩm mỹ đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức,… Những sản phẩm này được nhập khẩu chính ngạch, được kiểm định bởi hải quan Việt Nam, được cấp phép lưu hành và sử dụng trong ngành thẩm mỹ bởi Bộ Y tế. Những sản phẩm cao cấp này còn được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn. 

Ngoài ra, khách hàng được phép kiểm tra chất lượng sản phẩm thoải mái trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Điều này nhằm tạo sự tin tưởng giữa hai bên, để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Đông Á. 

Sử dụng sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sử dụng sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

4. Quy trình chuẩn y khoa

Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa cam kết thực hiện thẩm mỹ theo quy trình chuẩn y khoa. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát để sàng lọc nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ. Theo đó, với những khách hàng có phản ứng với chất có trong sản phẩm, phản ứng với thuốc, phản ứng chống đông máu,…bác sĩ đều từ chối phẫu thuật. Điều này nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Với thẩm mỹ Đông Á, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ phải đảm bảo tiêu chí đẹp-an toàn-hiệu quả lâu dài.

5. Chính sách bảo hành rõ ràng 

Chính sách bảo hành sau thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện ở Thanh Hóa của hệ thống Đông Á rất rõ ràng. Tùy vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng, bác sĩ sẽ gửi đến khách hàng thẻ bảo hành với thời gian và chính sách khác nhau. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hành này để bảo hành kết quả sau thẩm mỹ tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào của Đông Á trên toàn quốc. 

II. Ai là người làm đẹp cho bạn tại Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa?

Bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật hoặc kỹ thuật viên sẽ là người làm đẹp cho bạn tại thẩm mỹ viện lớn nhất Thanh Hóa – Thẩm mỹ Đông Á. Mỗi bộ phận có một chuyên môn khác nhau, tùy theo dịch vụ khách hàng sử dụng mà người thực hiện cũng sẽ khác nhau.

Bác sĩ da liễu làm việc thường trực tại cơ sở, là người chuyên thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cho những khách hàng đang có vấn đề về da như: nám, tàn nhang, thâm mụn, tiêm filler/botox chỉnh hình,…

Bác sĩ phẫu thuật không làm việc thường trực tại cơ sở. Hiện nay, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hà Nội sẽ về cơ sở Thanh Hóa để trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng mỗi tuần. Do vậy, với những khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên liên hệ trước với cơ sở để đặt lịch hẹn với bác sĩ trước khi qua cơ sở thẩm mỹ nhận tư vấn. 

Ngoài ra, kỹ thuật viên thẩm mỹ là những người trực tiếp hỗ trợ các bác sĩ da liễu, thực hiện các phương pháp làm đẹp đơn giản như: triệt lông, tắm trắng, massage,…

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị cho khách hàng

III. Dịch vụ nổi bật tại cơ sở Đông Á Thanh Hóa

Tại thẩm mỹ Đông Á cơ sở Thanh Hóa, các hoạt động thẩm mỹ được triển khai đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của khách hàng tại địa phương. Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật đang được thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa triển khai tại cơ sở:

1. Dịch vụ đại phẫu

Dịch vụ đại phẫu nổi bật tại thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa bao gồm:

  • Thẩm mỹ vòng 1: Cấy mỡ nâng ngực, thu gọn ngực phì đại, treo ngực sa trễ, cắt tuyến vú,…
  • Nâng mông: Nâng mông nội soi, nâng mông chảy xệ, cấy mỡ nâng mông,…
  • Giảm mỡ: Hút mỡ, tạo hình toàn thể, tạo hình cơ 6 múi, phẫu thuật thu gọn bắp chân,…
Dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

Dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

2. Dịch vụ tiểu phẫu

Bên cạnh những dịch vụ đại phẫu, các dịch vụ tiểu phẫu cũng được nhiều khách hàng quan tâm tại thẩm mỹ viện Thanh Hóa của Hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Cụ thể, một số dịch vụ tiểu phẫu nổi bật nhất bao gồm:

  • Thẩm mỹ mắt: bấm mí, cắt mí, lấy mỡ nội soi mí trên/dưới, nâng cung mày, xóa rãnh lệ, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, trao hạ cơ nâng mi, tạo khóe mắt trong/ngoài, chỉnh hình trễ mí dưới, tháo bỏ nếp mí cũ,…
  • Thẩm mỹ mũi: nâng mũi,  tháo chất liệu mũi, thu nhỏ cánh mũi, chỉnh xương mũi, tạo hình đầu mũi, chỉnh lệch vách ngăn,…
  • Thẩm mỹ môi: thu mỏng môi, tạo môi hình trái tim, tạo môi chẻ, tạo khóe môi cười, cấy mỡ môi trên/dưới, sửa sẹo môi,…
Dịch vụ nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

Dịch vụ nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

3. Điều trị về da

Những dịch vụ về điều trị da ứng dụng công nghệ mới hiện đại, giúp khách hàng khắc phục được mọi khuyết điểm trên da. Một số dịch vụ nổi bật có thể kể đến như:

  • Trẻ hóa da: căng chỉ, tiêm filler căn chỉnh khuôn mặt, tiêm botox xóa nhăn – gọn hàm, cấy trẻ hóa HA Nanogen, trẻ hóa công nghệ cao,…
  • Điều trị da: trị nám, trị sẹo lồi, trị sẹo rỗ, trị mụn thịt, chăm sóc da mụn,…
  • Spa: triệt lông, tắm trắng, massage thư giãn,…
Dịch vụ điều trị về da tại Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

Dịch vụ điều trị về da tại Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hoá

Ngoài những dịch vụ kể trên, thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: PTTM hàm mặt, PTTM sẹo, PTTM căng da, cấy hút mỡ tạo hình, thẩm mỹ vùng kín,…

IV. Địa chỉ cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa 

Thẩm mỹ Đông Á Thanh Hóa có địa chỉ tại  Số 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa. Với địa chỉ thẩm mỹ được đặt ngay tại trung tâm của thành phố, khách hàng rất dễ dàng để tìm đến cơ sở làm đẹp. Nếu không thành thạo đường sá trong thành phố, bạn có thể tìm kiếm thông tin thẩm mỹ viện trên Google Maps và di chuyển theo chỉ dẫn.

Trên đây là thông tin về thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Thanh Hóa – Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.