HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất

Ngày đăng: 11/04/2023 | Lần cập nhật cuối: 13/04/2023

Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên được đánh giá cao về mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Theo đó, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đã có những feedback tích cực trên các hội nhóm, diễn đàn thẩm mỹ uy tín. Dưới đây là thông tin về dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên.

I. Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên ở đâu?

Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên có địa chỉ tại Số 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. Tọa lạc giữa tuyến đường sầm uất tại khu vực trung tâm thành phố, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cơ sở làm đẹp. Bên cạnh đó, với những khách hàng ở khu vực lân cận thành phố, để đến thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin địa chỉ cơ sở thẩm mỹ trên Google Maps và di chuyển theo chỉ dẫn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín Thái Nguyên, là nơi khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị, được làm đẹp trong không gian sang trọng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên

Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên

II. Cách đánh giá thẩm mỹ viện uy tín ở Thái Nguyên

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng tại khu vực Thái Nguyên đánh giá cao dịch vụ tại Thẩm mỹ Đông Á. Là những người tiêu dùng thông minh, trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, khách hàng đã cân nhắc những tiêu chuẩn sau:

1. Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động không?

Cơ sở thẩm mỹ uy tín đầu tiên phải đảm bảo tiêu chí cơ bản nhất, đó là có đầy đủ thông tin, cơ sở pháp lý. Theo đó, những cơ sở này phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Sau khi được cấp giấy phép, những cơ sở thẩm mỹ này mới được phép thực hiện các hoạt động thăm khám, lên phác đồ điều trị, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên được cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý trước khi đi vào hoạt động. Theo đó, từ cơ sở vật chất, quy trình thăm khám, đội ngũ y bác sĩ làm việc tại cơ sở thẩm mỹ đều đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định, đánh giá chất lượng. 

2. Ai là người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ?

Một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động chui thường để các bạn kỹ thuật viên mặc áo blouse của bác sĩ để thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Tại Thái Nguyên, những cơ sở thẩm mỹ như thế này không hiếm gặp. Nhiều bạn kỹ thuật viên đi học một khóa thẩm mỹ ngắn ngày, không được cấp chứng chỉ hành nghề nhưng vẫn dám đứng ra thực hiện các phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn. Không có kiến thức nền, không am hiểu về giải phẫu học, những kỹ thuật viên này không đủ tiêu chuẩn để được phép thực hiện lên phác đồ điều trị, phẫu thuật cho khách hàng. 

Thay vào đó, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Theo đó, khách hàng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên được các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Tùy vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ phẫu thuật hoặc bác sĩ da liễu. Tất cả bác sĩ đang làm việc tại Đông Á Thái Nguyên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bác sĩ thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ viện Thái Nguyên của hệ thống Đông Á.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên

Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên

3. Không gian, trang thiết bị, máy móc tại cơ sở thẩm mỹ

Không gian thẩm mỹ viện hiện đại, trang thiết bị, máy móc hỗ trợ được trang bị đầy đủ tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Nhờ có sự hỗ trợ của máy móc, quá trình làm đẹp được rút ngắn thời gian, hiệu quả gia tăng đáng kể. 

Ở thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên, cơ sở vật chất được trang bị tương đồng với những cơ sở tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,…Máy móc và công nghệ được update liên tục nhằm hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình làm đẹp, cải thiện nhan sắc cho khách hàng. 4. Dịch vụ khách hàng có chu đáo không?

Dịch vụ khách hàng chu đáo là điều mà những cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn hướng tới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ. Trên thực tế, thẩm mỹ Đông Á đã xây dựng tốt quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chu đáo cả trước, trong và sau phẫu thuật. 

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ được đón tiếp chu đáo tại cơ sở thẩm mỹ, được bác sĩ tư vấn trực tiếp, được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà để kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. 

Không gian thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên sang trọng, hiện đại

Không gian thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên sang trọng, hiện đại

5. Có bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng không?

Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên là đơn vị đi đầu trong việc bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Theo đó, khách hàng của thẩm mỹ Đông Á được bảo hành kết quả bằng văn bản với điều khoản rõ ràng. Thời gian bảo hành tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Với thẻ bảo hành của thẩm mỹ Đông Á, dù khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại bất kỳ cơ sở nào của Đông Á đều có thể bảo hành tại cơ sở thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên. Ngược lại, khách hàng làm đẹp tại cơ sở Thái Nguyên có thể bảo hành ở mọi cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc. 

III. Dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á Thái Nguyên rất đa dạng. Hiện nay, thẩm mỹ Đông Á đang triển khai gần 400 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Do vậy, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong khu vực đều được thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên đáp ứng. Dưới đây là một số dịch vụ thẩm mỹ nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên:

1. Nâng mũi công nghệ Nano

Nâng mũi công nghệ Nano là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng quan tâm nhất tại thẩm mỹ Đông Á. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp tái cấu trúc mũi toàn diện, tạo hình dáng mũi chuẩn tỷ vàng, phù hợp với gương mặt của người châu Á. Do sử dụng công nghệ mới, hiện đại trong quá trình phẫu thuật như: Dao plasma khóa đông máu, chiếu tia Plasma lạnh hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, chỉ vi phẫu chống sẹo,…giúp đẩy nhanh quá trình phẫu thuật và quá trình phục hồi sau nâng mũi, giúp mũi lên dáng chuẩn form, đẹp lâu bền với thời gian. Giá dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Đông Á như sau:

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi bọc sụn Nano 2D

20
Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D 

29

Nâng mũi cấu trúc Nano 4D 

39
Nâng mũi cấu trúc Nano 5D 

59

Nâng mũi cấu trúc Nano 6D

69
Nâng mũi cấu trúc Nano 7D 

95

Dịch vụ nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Dịch vụ nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

2. Giảm mỡ Vaser Lipo 6D

Giảm mỡ kỹ thuật Vaser Lipo 6D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Giảm mỡ Vaser Lipo 6D ứng dụng cùng lúc 3 công nghệ hiện đại, giúp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao: 

  • Công nghệ Lipo 6D giúp phá hủy, hóa lỏng mỡ để da săn chắc
  • Công nghệ Vaser Lipo: dò tìm và hút chính xác mô mỡ dưới da, hoá lỏng mỡ khối lượng lớn mỡ thừa để đưa ra ngoài dễ dàng hơn.
  • Công nghệ Plasma Med: hỗ trợ diệt khuẩn vết thương, tăng sinh tế bào giúp vết thương nhanh lành hơn. 
Dịch vụ giảm mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Dịch vụ giảm mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Giá dịch vụ giảm mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên như sau:

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Giảm mỡ bụng trên (<=68kg)

31
Giảm mỡ bụng dưới (<=68kg)

41

Giảm mỡ vùng khác (eo/bắp tay/lưng/nách/hông/vai/nọng cằm/má) (<=68kg)

36
Giảm mỡ + tạo hình bụng 6 múi 

100

3. Nâng ngực Nano không chạm

Nâng ngực Nano không chạm tích hợp nhiều công nghệ cao so với phương pháp nâng ngực thông thường, giúp cải thiện dáng ngực hiệu quả, an toàn. Các công nghệ được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực Nano không chạm như: thiết kế khuôn ngực chuẩn tỷ lệ vàng, sử dụng dao Plasma khóa đông mạch máu, kỹ thuật Dry Pocket bóc tách tạo khoang ngực không chảy máu, chiếu tia plasma lạnh tăng khả năng phục hồi gấp 2 lần, sử dụng phương pháp nâng ngực Dual Plane (đặt túi ngực dưới cơ ngực) giúp túi ngực định hình tốt hơn, khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu chống sẹo,…Theo đó, phương pháp nâng ngực này đã mang lại hiệu quả vượt trội, giúp khách hàng có dáng ngực đẹp tự nhiên. 

Dịch vụ nâng ngực Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Dịch vụ nâng ngực Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Dưới đây là chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên:

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)
Nâng ngực túi Nano không chip 10000 tiếp điểm 65
Nâng ngực nội soi Nano không chip

69

Nâng ngực nội soi Nanochip

79
Nâng ngực nội soi Nanochip linh hoạt

89

Nâng ngực nội soi Mentor túi gel tròn/gel giọt nước, túi MemoryGel Extra

85 – 105
Nâng ngực không chạm Nano 4D không chip

79

Nâng ngực không chạm Nano 5D chip

89
Nâng ngực không chạm Nano 6D linh hoạt

99

IV. Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện ở Thái Nguyên của hệ thống Đông Á đa phần đều có những feedback tích cực, hài lòng về dịch vụ, kết quả sau thẩm mỹ. Nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè, người quen qua thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên sau khi trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là một số feedback của khách hàng khi tự mình trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á cơ sở Thái Nguyên: 

Feedback của khách hàng nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Feedback của khách hàng nâng mũi Nano tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Feedback của khách hàng trị nám tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Feedback của khách hàng trị nám tại thẩm mỹ Đông Á Thái Nguyên

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Thái Nguyên. Thông qua bài viết này, có thể nhận thấy rằng, thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chuẩn y khoa đáng trải nghiệm nhất tại khu vực. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.