HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Ngày đăng: 08/04/2023 | Lần cập nhật cuối: 13/04/2023

Thẩm mỹ Đông Á là hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, thẩm mỹ Đông Á đã khai trương và đưa vào hoạt động 11 cơ sở trên khắp cả nước. Trong đó, nhiều khách hàng ở Bình Dương quan tâm: Thẩm mỹ Đông Á có cơ sở ở Bình Dương không. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương.

I. Bình Dương có cơ sở của thẩm mỹ Đông Á không?

Thẩm mỹ Đông Á có 11 cơ sở trên khắp cả nước, trong đó có 1 cơ sở tọa lạc tại 688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên và cũng là duy nhất của thẩm mỹ Đông Á tại Bình Dương. 

Do tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên tuyến phố Cách Mạng Tháng Tám vô cùng sầm uất, đông người qua lại, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đồng thời, với vị trí tại khu vực trung tâm thành phố, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến thẩm mỹ Đông Á Bình Dương để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở thẩm mỹ viện đông á bình dương

Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

II. Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương là cơ sở thẩm mỹ viện uy tín tại Bình Dương với dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, chuẩn y khoa. Với mục tiêu mang dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với khách hàng, thẩm mỹ Đông Á Bình Dương cung cấp dịch vụ thẩm với mức chi phí phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng đang sinh sống, làm việc tại khu vực. 

Dưới đây là những điều mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương:

1. Được tiếp đón chu đáo

Khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương được đón tiếp chu đáo, được chỉ dẫn nhiệt tình bởi lễ tân. Trong thời gian chờ được tư vấn, lễ tân sẽ mời nước, trao đổi với khách hàng về nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng để sắp xếp bác sĩ tư vấn phù hợp. 

2. Thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên gia

Bác sĩ chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Bình Dương sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng. Trong đó, tùy vào nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng mà lễ tân sẽ sắp xếp để khách hàng được nhận tư vấn của bác sĩ chuyên môn. 

Với những khách hàng có những vấn đề về da, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ là người trực tiếp tư vấn. Tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương, bác sĩ tư vấn trực tiếp cho khách hàng là bác sĩ Nguyễn Thị Thủy Linh. Đây là bác sĩ BS Điều trị da – Trẻ hóa công nghệ cao của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đang làm việc thường trực tại cơ sở Đông Á ở Bình Dương. Với những khách hàng có vấn đề về da, các bạn có thể qua trực tiếp cơ sở bất kỳ ngày nào trong tuần để được bác sĩ Thuỷ Linh tư vấn.

Bên cạnh đó, những khách hàng cần tư vấn phẫu thuật sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật của của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh tại cơ sở Đông Á ở Bình Dương. Hàng tuần, các bác sĩ sẽ có lịch về cơ sở để được thăm khám, nhận tư vấn từ bác sĩ. Theo đó, khách hàng nên liên hệ trước với thẩm mỹ Đông Á để biết lịch làm việc của bác sĩ tại cơ sở, từ đó sắp xếp thời gian phù hợp để qua gặp bác sĩ. 

Các bác sĩ cũng là những người trực tiếp lên phác đồ điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. 

Khách hàng được bác sĩ chuyên gia của thẩm mỹ Đông Á Bình Dương trực tiếp thăm khám

Khách hàng được bác sĩ chuyên gia của thẩm mỹ Đông Á Bình Dương trực tiếp thăm khám

3. Làm đẹp trong không gian sang trọng với sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại

Tại Bình Dương, có rất ít cơ sở thẩm mỹ chuẩn y khoa, cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại không thua kém thẩm mỹ quốc tế. Tuy nhiên, dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Đông Á sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ mới lạ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, tất cả cơ sở thẩm mỹ của Đông Á trên toàn quốc đều được thiết kế không gian sang trọng như khách sạn 5 sao, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi làm đẹp. Đồng thời, thẩm mỹ viện cũng trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả. 

Máy móc, thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng

Máy móc, thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng

4. Làm đẹp theo quy trình chuẩn y khoa

Quy trình làm đẹp được thực hiện chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Để được cấp giấy phép hoạt động phòng khám thẩm mỹ, mọi quy trình làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Bình Dương đã được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan chức năng. Do vậy, quy trình làm đẹp tại Đông Á cơ sở Bình Dương cam kết chuẩn y khoa. 

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ của Đông Á luôn tuân thủ thực hiện đúng quy trình, khám sàng lọc trước khi thực hiện nhằm phát hiện các trường hợp không đủ sức khỏe, có phản ứng với các chất trong sản phẩm thẩm mỹ,…Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ xin phép khách hàng từ chối cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. 

5. Được chăm sóc, theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật

Khách hàng được chăm sóc sức khỏe chu đáo sau phẫu thuật. Mỗi khách hàng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương đều được theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật tại phòng hồi sức. Nếu sức khỏe của khách hàng ổn định, bác sĩ hoặc điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sức khỏe tại nhà, hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng vết thương sau phẫu thuật. 

6. Có chính sách bảo hành rõ ràng

Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng sau phẫu thuật. Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại Đông Á đều được phát thẻ bảo hành. Trong thẻ bảo hành có ghi rõ thời gian bảo hành cụ thể, chính sách bảo hành. Với phiếu bảo hành này, khách hàng có thể đến bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào của Đông Á trên toàn quốc để bảo hành sau thẩm mỹ.

III. Bảng giá các dịch vụ nổi bật tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 

Thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp gần 400 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng trong khu vực. Theo đó, giá của một số dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại đây như sau:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ

  • Thẩm mỹ mũi

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi bọc sụn Nano 2D

20
Nâng mũi bán cấu trúc Nano 3D 

29

Nâng mũi cấu trúc Nano 4D 

39
Nâng mũi cấu trúc Nano 5D 

59

Nâng mũi cấu trúc Nano 6D

69
Nâng mũi cấu trúc Nano 7D 

95

  • Thẩm mỹ mắt

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Bấm mí Dr Park

9
Cắt mí Natural Eyes

9

Cắt mí Nano Plasma

12.9
Nâng cung mày

9

  • Thẩm mỹ vòng 1:
Dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Nâng ngực túi Nano không chip 10000 tiếp điểm 65
Nâng ngực nội soi Nano không chip 69
Nâng ngực nội soi Nanochip 79
Nâng ngực nội soi Nanochip linh hoạt 89
Nâng ngực nội soi Mentor túi gel tròn/gel giọt nước, túi MemoryGel Extra 85 – 105
Nâng ngực không chạm Nano 4D không chip 79
Nâng ngực không chạm Nano 5D chip 89
Nâng ngực không chạm Nano 6D linh hoạt 99
  • Thẩm mỹ tạo hình/hút mỡ

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Giảm mỡ bụng trên (<=68kg)

31
Giảm mỡ bụng dưới (<=68kg)

41

Giảm mỡ vùng khác (eo/bắp tay/lưng/nách/hông/vai/nọng cằm/má) (<=68kg)

36
Giảm mỡ + tạo hình bụng 6 múi 

100

2. Điều trị về da

  • Trị nám

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (Triệu đồng)

Laser Pico

3
Meso peel

3

Meso Melas Clear

2
Meso Melano

2

  • Tiêm filler/botox

Dịch vụ 

Chi phí (Triệu đồng/cc) 
Tiêm filler Juvederm 

12

Tiêm filler Xcelens HV

10
Tiêm filler Xcelens 3

10

Tiêm filler Xcelens 4

10
Tiêm filler E.P.T.Q 

5

IV. Hình ảnh khách hàng sau làm đẹp tại Đông Á Bình Dương 

Khách hàng trước và sau tiêm filler tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Khách hàng trước và sau tiêm filler tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Khách hàng trước và sau nâng ngực + giảm mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Khách hàng trước và sau nâng ngực + giảm mỡ tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Khách hàng feedback sau làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Khách hàng feedback sau làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Trên đây là thông tin về Thẩm mỹ viện ở Bình Dương của hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Thông qua bài viết này, có thể thấy rằng đây là cơ sở thẩm mỹ viện uy tín ở Bình Dương mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, chuẩn y khoa, liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.