HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh: Dịch vụ thẩm mỹ số 1 Bắc Ninh

Ngày đăng: 08/04/2023 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2023

Hiện nay, tại Bắc Ninh có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Trong đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn đang ngang nhiên hoạt động. Thật giả lẫn lộn khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Nếu khách hàng vẫn đang băn khoăn về lựa chọn của mình, tham khảo thông tin về thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh trong bài viết dưới đây.

I. Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh có địa chỉ ở đâu?

Khai trương từ tháng 10/2021, Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh có địa chỉ tại 521 Đ. Ng. Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh. sau hơn 2 năm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao đến khách hàng, thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em.

Do nằm ở vị trí đắc địa với mặt tiền rộng thoáng, trên con phố sầm uất, dân cư đông đúc, thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng. Sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ tại Đông Á, nhiều khách hàng đã có những đánh giá tích cực về dịch vụ của Đông Á. 

Cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

Cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

II. Dịch vụ thẩm mỹ 5 sao tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

1. Ứng dụng công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Bắc Ninh của hệ thống thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cao trong quá trình cung cấp dịch vụ thẩm mỹ đến khách hàng. Nhằm mục đích mang đến khách hàng dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thị trường, nhiều bác sĩ giỏi của Đông Á đã trở thành thành viên của những tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Một số tổ chức uy tín có thể kể tên như: Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương,…Nhờ những mối quan hệ khi hoạt động tại các tổ chức này, thẩm mỹ Đông Á đã có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với dịch vụ thẩm mỹ độc quyền, công nghệ cao như: nâng mũi công nghệ Nano, cắt mí Nano Plasma, trị nám công nghệ Laser Pico,…

Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh ứng dụng công nghệ cao

Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh ứng dụng công nghệ cao

2. Bác sĩ giỏi, hiểu tâm lý khách hàng

Các bác sĩ làm việc tại thẩm mỹ Đông Á là những người giỏi, có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Đông Á Bắc Ninh đa phần đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giỏi chuyên môn và hiểu tâm lý khách hàng của mình. Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp, các bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn dịch vụ đến khách hàng, trực tiếp lên phác đồ điều trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên,..cũng hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình khách hàng làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bác sĩ, các nhân viên hỗ trợ tại thẩm mỹ Đông Á cơ sở Bắc Ninh. 

Bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Thẩm mỹ Đông Á cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp đến khách hàng. Là một phòng khám thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, thẩm mỹ Đông Á training đội ngũ nhân viên rất chu đáo. Những khách hàng khi đến thẩm mỹ Đông Á được lễ tân đón tiếp, đưa vào phòng chờ được thiết kế như sảnh lễ tân của khách sạn 5 sao. Lúc này, khách hàng sẽ được lễ tân phục vụ nước, được hỏi han thông tin về nhu cầu thẩm mỹ. Với những yêu cầu này, lễ tân sẽ sắp xếp lịch tư vấn với bác sĩ phù hợp với nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi được gặp bác sĩ để tư vấn, sẽ có nhân viên của thẩm mỹ viện hỗ trợ khách hàng note lại những thông tin trao đổi với bác sĩ để khách hàng nắm rõ tình trạng hiện tại của mình, đồng thời xem xét và đưa ra quyết định phù hợp khi thẩm mỹ. 

Sau thẩm mỹ, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc tại nhà, được hỏi han tình trạng thường xuyên, được nhắc nhở tái khám đúng lịch hẹn để kiểm tra vết thương. 

Với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm, thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Khách hàng tại cơ sở Đông Á Bắc Ninh được tặng quà khi làm đẹp vào ngày lễ 8/3

Khách hàng tại cơ sở Đông Á Bắc Ninh được tặng quà khi làm đẹp vào ngày lễ 8/3

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện ở Bắc Ninh của Đông Á được trang bị đồng bộ với tất cả các cơ sở khác của hệ thống Đông Á trên toàn quốc. Theo đó, cơ sở thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh có cơ sở vật chất trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển. Đồng thời, các thiết bị này đều đã được FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, sử dụng tại các phòng khám thẩm mỹ tại Việt Nam. Khách hàng đến thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh sẽ được trải nghiệm làm đẹp trong không gian hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn, được sử dụng thiết bị tân tiến nhất để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

5. Bảo hành bằng văn bản

Cam kết bảo hành bằng văn bản cho tất cả dịch vụ thẩm mỹ thực hiện tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh. Chính sách bảo hành, thời gian bảo hành sẽ được quy định rõ ràng trong văn bản. Tùy vào từng dịch vụ khách hàng sử dụng mà thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành sẽ khác nhau. 

Theo khách hàng, đây là chiếc thẻ bảo hành quyền lực nhất ngành thẩm mỹ. Bởi lẽ, khách hàng khi sử dụng thẻ bảo hành của Đông Á có thể thực hiện bảo hành kết quả thẩm mỹ tại tất cả các cơ sở thẩm mỹ của Đông Á trên toàn quốc. 

III. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh

Hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Bắc Ninh, thẩm mỹ Đông Á cơ sở tại Bắc Ninh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, chất lượng hàng đầu. Theo đó, hàng trăm khách hàng đã đến và làm đẹp tại thẩm mỹ viện và vô cùng hài lòng về kết quả sau thẩm mỹ. Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh. 

Khách hàng hài lòng với kết quả sau 2 ngày trị thâm mụn

Khách hàng hài lòng với kết quả sau 2 ngày trị thâm mụn

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi nhờ nâng mũi cấu trúc Nano tại Đông Á

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi nhờ nâng mũi cấu trúc Nano tại Đông Á

Cắt mí tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh 5 ngày đẹp tự nhiên

Cắt mí tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh 5 ngày đẹp tự nhiên

Thông qua bài viết này, có thể thấy rằng, Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Bắc Ninh mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ 5 sao tại đây. Nếu khách hàng quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ Đông Á tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.