HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sự thật giật mình về hiệu quả của kem trẻ hóa da mặt

Ngày đăng: 01/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhiều người lầm tưởng rằng việc sử dụng kem trẻ hóa da mặt có thể mang lại hiệu quả cao, cải lão hoàn đồng nhưng thực chất không phải loại kem nào cũng có thể làm được điều này mà thậm chí còn gây ra những biến chứng không ngờ vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ những thông tin dưới đây trước khi áp dụng.

Có thể khiến da mặt lão hóa nhanh hơn

Trên thị trường ngày nay thực tế tồn tại rất nhiều loại kem trẻ hóa da mặt với nguồn gốc, thành phần khác nhau. Trên thực tế, nhiều người không biết cách sử dụng hoặc lạm dụng có thể khiến da mặt bị khô, nổi mụn, khiến da mặt còn lão hóa nhanh hơn lúc chưa áp dụng.

Vì thế trước khi quyết định sử dụng kem chống lão hóa nào, chị em cần cân nhắc thật kỹ thành phần, nguồn gốc, công dụng…tốt nhất là không tự ý áp dụng mà nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc những người đã qua sử dụng.

kem-tre-hoa-da-mat-2

Sử dụng kem trẻ hóa có thể khiến da mặt già nhanh hơn

Gây biến chứng về da nếu ngưng sử dụng đột ngột

Không chỉ có vậy, kem trẻ hóa da mặt nếu đang sử dụng mà ngưng lại thì còn gây ra các biến chứng về da thường gặp như khô da, viêm da cơ địa. Vì thế nếu đã xác định dùng kem trẻ hóa da mặt thì nên sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, tránh sử dụng chỉ trong thời gian ngắn hoặc không tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

kem-tre-hoa-da-mat-1

Kem trẻ hóa gây ra các biến chứng nếu ngưng sử dụng đột ngột

Trên đây là những tác hại của kem trẻ hóa da mặt chính vì thế nếu muốn tránh khỏi những rủi ro này chị em có thể tìm đến những phương pháp trẻ hóa da mặt an toàn bằng công nghệ cao ngay từ đầu.

Tuy nhiên tùy tình trạng da mặt mà chị em có thể lựa chọn phương pháp Forever Young hoặc Thermage. Cả hai phương pháp này đều không phẫu thuật, có tác dụng xóa nếp nhăn nâng cơ giúp cải thiện tình trạng da mặt hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn mà không xảy ra bất kỳ rủi ro hay biến chứng nào.

TÌM HIỂU THÊM:

star

Tác hại cần biết và những lưu ý khi sử dụng thuốc chống lão hóa

starTop 3 công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

tel:19006499

Hoặc

tu-van