HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Review trung tâm trẻ hóa da tại Bình Dương của TMV Đông Á

Ngày đăng: 11/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 12/05/2017

Trung tâm trẻ hóa da tại Bình Dương của TMV Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều tín đồ làm đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để biết tại sao nơi đây là được nhiều người lựa chọn đến vậy nhé!

Trung tâm trẻ hóa da tại Bình Dương có cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

Review địa chỉ trẻ hóa da tại Bình Dương

Review địa chỉ trẻ hóa da tại Bình Dương

Trung tâm trẻ hóa da tại Bình Dương thuộc hệ thống chuỗi TMV lớn nhất Việt Nam được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng theo đúng chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Đông Á được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GDHD — Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN-giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Đặc biệt, đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao.

Công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

TMV Đông Á thường xuyên cập nhật và nhận chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt với dịch vụ làm trẻ hóa da mặt, thẩm mỹ viện Đông Á có ứng dụng nhiều công nghệ phù hợp với từng độ tuổi, từng giai đoạn lão hóa khác nhau, ví dụ:

+ Trẻ hóa bằng Laser công nghệ cao: Forever Young Laser 5 in 1, 7 in 1; Forever Young Laser Advanced phù hợp cho độ tuổi từ 25 – 50.

+ Trẻ hóa bằng chỉ sinh học Forever Young Lift – Phù hợp cho độ tuổi 50+

+ Trẻ hóa bằng tế bào Nano Cell: Vital Cell, Nano Silk Skin, Ultra Whitening Triple… Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu trẻ hóa và làm trắng da.

Dịch vụ trẻ hóa da tại Bình Dương được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

Địa chỉ trẻ hóa da được giới chuyên gia và khách hàng tin tưởng

Địa chỉ trẻ hóa da được giới chuyên gia và khách hàng tin tưởng

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ trẻ hóa da tại Bình Dương sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

100% bác sĩ, chuyên viên tại TMV Đông Á chi nhánh Bình Dương đều đã qua đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Ngoài những yếu tố kể trên, Đông Á trở thành trung tâm trẻ hóa da tại Bình Dương được nhiều nhiều lựa chọn và tin tưởng hơn cả đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Khách hàng trước khi quyết định thực hiện dịch vụ hay không sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí, thậm chí ngay sau khi thực hiện dịch vụ xong vẫn được hỗ trợ tận tình các vấn đề liên quan đến dịch vụ hoặc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, TMV Đông Á tại Bình Dương đã trở thành điểm đến tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ trẻ hóa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Dịch vụ trẻ hóa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc từng trường hợp cụ thể)

Chị Hiền Thu (42 tuổi – Bình Dương) có chia sẻ: “Được bạn bè giới thiệu địa chỉ trẻ hóa da tại Bình Dương này mình yên tâm lắm, thực sự dịch vụ rất tốt nên khiến mình rất hài lòng.”

Hay như Hải Yến (32 tuổi – Bình Dương) cho biết: “Trước đây muốn làm đẹp gì tôi toàn phải đi xe lên Sài Gòn, nhưng giờ thì tốt rồi, có thể làm ngay tại địa phương mà dịch vụ vẫn tốt như vậy nên rất yên tâm”.

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ trẻ hóa da tại Bình Dương, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499