HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phân biệt 2 loại nếp nhăn: Nếp nhăn động và Nếp nhăn tĩnh

Ngày đăng: 28/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/11/2017

Mất 30 giây để đọc

Nếp nhăn là kẻ thù đáng sợ nhất của khuôn mặt, khiến chị em già đi nhanh chóng. Theo các nhà khoa học, tùy từng độ tuổi, nếp nhăn sẽ biểu hiện thành nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh với các biểu hiện và nguyên nhân hình thành khác nhau.

Nếp nhăn động:

Nếp nhăn động xuất hiện từ rất sớm (trước cả nếp nhăn tĩnh) và càng ngày càng nặng. Tức là khi bạn cử động trên khuôn mặt (như nói, cười, nheo mắt…) thì nếp nhăn ở các vị trí như đuôi mắt, rãnh mắt, má…mới xuất hiện với biểu hiện là các nếp gấp hằn lên rõ rệt với đường kính lớn.

Đặc biệt càng về già, các nếp nhăn động càng biểu hiện trầm trọng hơn thậm chí có dấu hiệu chảy xệ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhăn nhúm.

nep-nhan-1

Nếp nhăn động là các nếp nhăn phải vận động cơ mặt mới thấy

Nếp nhăn tĩnh:

Khác với nếp nhăn động, nếp nhăn tĩnh là các nếp nhăn mà ngay cả khi cơ thể không vận động cơ mặt, thì nếp nhăn vẫn xuất hiện bình thường và biểu hiện trực tiếp ra ngoài bằng những rãnh nhăn rõ rệt với mức độ nông sâu và vị trí khác nhau.

Thông thường, nếp nhăn tĩnh có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên khuôn mặt, đặc biệt biểu hiện nặng tại những vị trí có thể xuất hiện nếp nhăn động, càng già càng rõ rệt.

Nếp nhăn tĩnh là các nếp nhăn bình thường cũng thấy

Các biện pháp trị nếp nhăn

– Massage da mặt tạm thời:

Massage da mặt tuy chỉ là biện pháp tạm thời, có tích chất phòng chống hoặc chỉ hỗ trợ làm mờ nhưng cũng nên áp dụng thường xuyên, nhất là đối với những người chưa biểu hiện lão hóa. Còn đối với những người da mặt đã xuất hiện nếp nhăn, thì massge da mặt hỗ trợ tăng cường lưu thông tuần hoàn máu nên là giải pháp ngăn ngừa tình trạng này biểu hiện nặng rất hiệu quả.

– Sử dụng công nghệ cao:

nep-nhan-3

Sử dụng công nghệ cao để xóa nhăn, trẻ hóa da mặt

Đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất trong cả trường hợp nhẹ hoặc nặng. Trong đó, một số công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ như Thermage có thể giúp bạn xóa nếp nhăn một cách hiệu quả mà không cần phẫu thuật với số lần điều trị được rút gọn tối đa mà không xâm lấn hay để lại sẹo.

Đặc biệt, Thermage đặc biệt điều trị cho những người lão hóa đã biểu hiện nặng như độ tuổi 50+, phương pháp cũng áp dụng xóa nhăn cho mọi vị trí, không riêng gì vùng mặt nên hứa hẹn là giải pháp trẻ hóa toàn diện và an toàn tới mức lý tưởng cho tất cả chị em có nhu cầu.

TÌM HIỂU THÊM:

star

  Top 3 công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, mới nhất 2016

star  Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

tel:19006499

Hoặc