HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhận diện hình dáng máy Thermage thật giả như thế nào?

Ngày đăng: 09/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 11/12/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi năm nay ngoài 50 tuổi đang có ý định trẻ hóa da mặt bằng Thermage nhưng nghe nhiều người bàn tán, tôi rất sợ áp dụng phải công nghệ giả. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi hình dáng máy Thermage thật giả như thế nào?

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Thermage là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến từ Hoa Kỳ tuy nhiên kết quả trẻ hóa bằng công nghệ này như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào chấp lượng đầu Tip được sử dụng. Về vấn đề này, đại diện Hãng Thermage khẳng định, hiệu quả công nghệ sẽ giảm xuống 80% nếu không chính hãng. Đặc biệt trong thời buổi có quá nhiều đơn vị thẩm mỹ lợi dụng thương hiệu Thermage để quảng cáo cho công nghệ, sản phẩm của mình khiến người sử dụng hoang mang, lo ngại không biết làm thế nào để nhận diện được máy Thermage thật, giả.

– Thứ nhất: Quan sát trực tiếp thân máy:

Trước tiên, bằng mắt thường chị cũng có thể phân biệt được máy thermage thật hay giả. Đối với máy Thermage thật, tên máy chuẩn là Thermage CPT được công ty Solta của Mỹ sản xuất có biểu tượng là bông sen màu tím in nổi dưới chân máy.

thermag-1

Hình dáng máy Thermage thật và bình Oxy làm mát

Đặc biệt, bên trong nắp máy Thermage thật sẽ có hộp chứa bình oxy làm mát còn máy giả thì hoàn toàn không có.

thermag-2

Hình dáng máy Thermage giả, không có bình Oxy làm mát

– Thứ hai: Đối chiếu thông tin đơn vị và đầu Tip trên trang chủ Thermage

Cách tốt nhất để xác định máy Thermage có  chính hãng hay không chị nên truy cập trang chủ Thermage tại Việt Nam (http://thermagevietnam.com/) để được đôi chiếu thông tin đơn vị cũng như thông số đầu Tip.

thermag-3.jpg

Đơn vị chính hãng tại Việt Nam trên trang chủ Thermage

Screenshot_4

Cảnh báo của hãng Thermage với một số đơn vị không chính hãng

Đặc biệt, trước khi tiến hành điều trị Thermage, khách hàng sẽ được bác sĩ đưa hộp Tip để kiểm tra. Trong trường hợp này chị lưu ý check nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, số seri, tem niêm phong đồng thời đối chiếu các thông số này trên trang chủ Thermage. Không chỉ có vậy, chị cần lưu ý rằng, đầu Tip Thermage sau khi được mở ra sẽ được bọc trong 1 túi mút chân không được dán tem niêm phong nguyên vẹn.

thermage-3

Check thông tin  đầu Tip trên trang chủ Thermage

Trên đây là những thông tin nhận diện hình dáng máy Thermage thật giả và những lưu ý để nhận diện đâu Tip Thermage chính hãng hi vọng đã giúp chị hiểu rõ hơn cách phân biệt và biết cách lựa chọn địa chỉ trẻ hóa da an toàn, phù hợp.

Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề trẻ hóa da bằng Thermage, chị có thể liên lạc với chúng tôi – Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

 XEM THÊM

starCông nghệ xóa nếp nhăn cho từng độ tuổi và mức độ lão hóa

starĐánh giá ưu – nhược điểm từng phương pháp chống lão hóa

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da và cần được chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình :

tel:19006499

Hoặc

tu-van