HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhăn da mặt – Biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoài 30

Ngày đăng: 16/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2016

Nếp nhăn da mặt chảy xệ khiến cho phụ nữ ngoài 30 phải đau đầu tìm cách níu giữ tuổi xuân. Càng lớn tuổi, vùng da mặt càng mất khả năng đàn hồi, bắt đầu chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn, nặng hơn nữa là mí mắt trên bị chùng xuống, làm cho gương mặt trông già nua và mệt mỏi.

NHẬN DIỆN VẤN ĐỀ NHĂN DA MẶT MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

nhăn da mặt

Các cấp độ lão hóa da mặt thường gặp

Trải qua thời gian dài trong cuộc sống với việc thể hiện những biểu cảm trên gương mặt như cười đùa, nhướng mày hoặc ngạc nhiên, làn da trên khuôn mặt bạn có thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Khuôn mặt của bạn cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với các yếu tố môi trường điển hình là ánh nắng mặt trời. Theo thời gian, làn da dần mất đi vẻ mịn màng và tươi trẻ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, rãnh nhăn. Những đường nét trẻ trung thon gọn nơi đường viền hàm, viền môi và vùng cổ sẽ mất đi.

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH VỀ GIẢI PHÁP CHỐNG NHĂN DA MẶT PHÙ HỢP

GIẢI PHÁP CHỐNG NHĂN DA MẶT
Trên thực tế, vấn đề lão hóa da dù có chăm sóc chu đáo thế nào thì cũng không thể loại bỏ những dấu hiệu cơ bản như nhăn da mặt. Các nếp nhăn trán, khóe miệng và vùng má chảy xệ khiến cho gương mặt trở nên “già cỗi”, kém tươi tắn. Nhưng thay vì phải phẫu thuật để níu giữ tuổi thanh xuân, bạn nên nhờ chuyên gia thăm khám để tư vấn giải pháp khoa học, an toàn hơn. Một số giải pháp chống lão hóa da mặt mà tôi lựa chọn cho bạn như:

Bạn đang lo lắng về những nếp nhăn da mặt của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

tel:19006499

Hoặc