HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng cơ mặt bằng phương pháp tiêm trẻ hóa Nano Cell có hiệu quả không?

Ngày đăng: 19/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/06/2017

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi nghe nói TMV Đông Á mới áp dụng công nghệ trẻ hóa tế bào Nano Cell, nhưng không biết với tình trạng lão hóa, da chảy xệ và có nọng cằm rồi như của tôi thì có tác dụng nâng cơ mặt không? Mong được chuyên gia tư vấn chi tiết thêm. Tôi cảm ơn!

(Thu Giang – 50 tuổi)

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn về công nghệ trẻ hóa tế bào Nano Cell mới của bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người, qua đây chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Công nghệ trẻ hóa da tế bào Nano Cell là liệu pháp tái tạo và phục hồi da ưu việt nhất hiện nay, hoàn toàn có thể nâng cơ mặt được, có tác dụng xóa bỏ những vết, rãnh nhăn đồng thời làm tan lượng mỡ tích tụ trên mặt, nhờ vậy mà nọng cằm do tuổi tác cũng nhanh chóng được xóa bỏ.

♦ Nâng cơ mặt bằng phương pháp tiêm trẻ hóa Nano Cell mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

Nâng cơ mặt và xóa bỏ vết nhăn bằng công nghệ tế bào

Nâng cơ mặt và xóa bỏ vết nhăn bằng công nghệ tế bào

+ Tế bào Nano Cell ngay khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, mang lại hiệu quả tăng đàn hồi, mờ nếp nhăn nhanh chóng.

+ Kích thích hoạt động của tế bào sợi giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng ở độ tuổi 50, hỗ trợ việc nâng cơ mặt hiệu quả.

+ Cung cấp dưỡng chất tái tạo da từ bên trong, có tác dụng ngăn cản sự hình thành của các hắc sắc tố melanin gây nên tình trạng tăng sắc tố như nám, tàn nhang, đồi mồi trên da.

♦ Tìm đến địa chỉ ứng dụng công nghệ trẻ hóa Nano Cell

TMV Đông Á - độc quyền ứng dụng CN tế bào tại Việt Nam

TMV Đông Á – độc quyền ứng dụng CN tế bào tại Việt Nam

Công nghệ trẻ hóa tế bào Nano Cell hiện đã được công nhận và ứng dụng thành công >70 quốc gia, tuy nhiên tại Việt Nam chỉ mới có TMV Đông Á là đơn vị đầu tiên và cũng là địa chỉ độc quyền nhận chuyên giao công nghệ trực tiếp từ Thụy Sĩ, mang đến cơ hội làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hiện TMV Đông Á có 8 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam (Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…) nên bạn có thể đến một trong những cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về liệu trình trẻ hóa nâng cơ mặt này.

Tuy thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ có những chỉ định hình thức sử dụng Nano Cell chuyên biệt, đảm bảo tính hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là thông tin trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Giang, ngoài ra nếu có bất kỳ câu hỏi nào về thẩm mỹ làm đẹp da, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499