HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lê Thị Tuyết chia sẻ về cách làm chống lão hóa da nhanh

Ngày đăng: 16/06/2017 | Lần cập nhật cuối: 15/08/2017

Mất 30 giây để đọc

Bước qua tuổi 40 da chị Tuyết bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và có dấu hiệu sa trễ. Từng tốn nhiều tiền để mua mỹ phẩm và áp dụng nhiều cách làm chống lão hóa da nhưng đều không có hiệu quả. Chị Lê Thị Tuyết  quyết định tới TMV Đông Á thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng laser công nghệ cao.

Theo lời đánh giá của bác sĩ da liễu Thi Ra cho biết: ” Tình trạng lão hóa da của chị Lê Thị Tuyết là hiện tượng phổ biến của bất kỳ phụ nữ nào. Khi bước vào tuổi trung niên, da bị trùng và có nếp nhăn, độ đàn hồi kém khiến da xập xệ“.

Các cách làm chống lão hóa da bằng tự nhiên như đắp mặt nạ hoa quả, kem trị nếp nhăn… thực tế chỉ tác động nhẹ trên tầng biểu bì, da nên không thay đổi được cấu trúc da bên trong nên hiệu quả mang lại không đáng kể và sẽ phải mất một khoảng thời gian dài áp dụng mới thấy hiệu quả.”

Lần đầu trải nghiệm phương pháp chống lão hóa da mặt bằng công nghệ cao chị Lê Thị Tuyết cho biết:

cach-lam-chong-lao-hoa-da

Thực hiện chống lão hóa, làm trẻ hóa da bằng Laser công nghệ cao

“Không như những lần trước tôi thấy  cách làm chống lão hóa da mặt bằng máy laser ở đây tốt hơn rất nhiều, da mặt trông sáng hơn và những nếp nhăn cũng mờ đi, thật vi diệu. Không chỉ tôi nhận ra điều đó mà con gái tôi cũng bảo da mặt tôi trông sáng hơn. Tôi rất vui vì điều này. 

“Trước đây tôi luôn phải tối nhiều thời gian cho việc đắp dưỡng nhưng khi thực hiện phương pháp này tôi chỉ mất 30 phút cho mỗi lần thực hiện. Vì da tôi chưa bị lão hóa nhiều nên chỉ cần thực hiện 2,3 lần là được.”

Sau khi áp dụng cách làm chống lão hóa da bằng laser công nghệ cao làn da tôi cải thiện lên khoảng 90%, điều này làm tôi thấy tự tin hơn rất nhiều

cach-lam-chong-lao-hoa-da-2

Kết quả sau thực hiện

Trên đây là những chia sẻ vềcách làm chống lão hóa da của chị Lê Thị Tuyết. Bạn muốn chống lão hóa, làm trẻ hóa da bằng công nghệ cao ngay bây giờ có thể để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

Chống lão hóa da ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

♦ Tham khảo bảng giá dịch vụ trẻ hóa da