HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đã rất đúng đắn khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa Forever Young Laser

Ngày đăng: 15/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Mình rất hài lòng với kết quả mà liệu pháp chống lão hóa Forever Young Laser mang lại, da mình trẻ mịn ra rất nhiều, thậm chí tình trạng lỗ chân lông to trước đây cũng đã không còn nữa. Kết quả này thực sự khiến mình rất ưng ý và chắc chắn sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình cùng biết.

♦ Thông tin khách hàng

– Tên khách hàng: Hoàng Lan Vy

– Địa chỉ: 30 tuổi – Nhân viên văn phòng tại Sài Gòn

♦ Chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ Forever Young Laser

tre-hoa

Kết quả sau khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa da Forever Young Laser

“Mới 30 tuổi nhưng mình nếp nhăn ở hai bên khóe miệng của mình khá sâu nên mọi người thường nói trông mình gần 40 tuổi vậy, điều này khiến mình khá buồn.

Và để khắc phục nhược điểm này, mình đã tìm hiểu một số loại mỹ phẩm có tác dụng xóa nhăn, chống lão hóa về dùng, kết hợp với đó là mặt nạ tự nhiên và bổ sung thêm Collagen. Tuy làn da có phần cải thiện hơn sau một thời gian dài thực hiện thật, nhưng vết nhăn bên khóe miệng thì vẫn hằn sâu như thế, không có gì thay đổi cả.

Trong một lần tình cờ dự hội thảo trị nám của Thẩm mỹ viện Đông Á, vô tình mình được biết ứng dụng laser công nghệ cao còn được dùng cho việc trẻ hóa làn da nữa và được biết về công nghệ Forever Young Laser 5 in 1.

Qua thăm khám và xin tư vấn từ phía chuyên gia, bác sĩ kết luận vết nhăn của mình có thể được cải thiện bằng việc dùng công nghệ laser này, phù hợp với độ tuổi của mình nữa.

Sau khi đã quá chán nản với những phương pháp chống lão hóa thông thường mà không hiệu quả, mình quyết tâm thực hiện dịch vụ này với hy vọng có thể xóa bỏ hoàn toàn nết nhăn đáng ghét này.

Qủa thật sau điều trị, nếp nhăn đã biến mất hoàn toàn, đồng thời da mặt của tôi cũng trẻ ra rất nhiều bởi độ đàn hồi rất tốt, da luôn duy trì ở tình trạng căng mịn nên khiến tôi rất ưng ý về kết quả. Ngoài ra, tôi cũng đánh giá rất cao công nghệ này vì trong quá trình thực hiện tôi không thấy bất kỳ một sự đau đớn hay khó chịu nào cả và cũng không phải đụng dao kéo phẫu thuật gì cả vậy nên tôi gần như không thấy lo lắng gì trước khi thực hiện cả.

Chắc chắn với hiệu quả tốt như này, tôi vẫn sẽ sử dụng dịch vụ này cho lần tiếp theo.”

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499