HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên chống lão hóa ngay từ đầu bằng công nghệ cao?

Ngày đăng: 14/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 23/02/2017

Chào bác sĩ. Em là người rất sợ già, hiện em mới có 38 tuổi nhưng vẫn sợ da mặt bị lão hóa vì thế muốn tìm tới các biện pháp chống lão hóa bằng công cao nhưng không biết có nên không. Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Hoàng Thị Thanh Mai – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Lão hóa da mặt là tình trạng thường gặp, diễn biến rất tự nhiên. Vì vậy nhiều người thường lo lắng và muốn áp dụng các biện pháp chống lão hóa bằng công nghệ cao càng sớm càng tốt. Về điều này chúng tôi là khuyên là nên.

Vì nếu bạn chọn được công nghệ trẻ hóa da phù hợp thì một mặt có thể khắc phục được các dấu hiệu lão hóa tạm thời, một mặt có thể ngăn ngừa được lão hóa vì vậy giúp bạn sở hữu khuôn mặt trẻ trung theo thời gian.

Tuy nhiên, bạn cũng nên hết sức chú ý nếu chọn không đúng công nghệ thì không thể mang lại được hiệu quả như ý.  Thậm chí còn gây ảnh hưởng tới da, khiến cơ địa bị ảnh hưởng khó khắc phục được. Vì vậy nếu có ý định sử dụng công nghệ cao thì bạn cũng nên tới ngay thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn bởi đội ngũ, bác sĩ chuyên gia, giúp mang lại kết quả cao nhất.

cach-lam-tre-hoa-da-mat-3

Nên áp dụng trẻ hóa da sớm bằng công nghệ cao

Đặc biệt tại TMV Đông Á hiện nay là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ trẻ hóa da tiên tiến hiện đại từ Hoa Kỳ. Đây là công nghệ có thể giúp khắc phục triệt để các vấn đề lão hóa của da bao gồm nếp nhăn, da chảy xệ, tăng sinh hắc sắc tố…mang tới hiệu quả làn da trẻ hóa như thời con gái mà không gây đau đớn, không xâm lấn, không phẫu thuật.

Đặc biệt, áp dụng công nghệ trẻ hóa da mặt này bạn sẽ không sợ ảnh hưởng tới cơ địa da như các phương pháp khác vì vậy có thể yên tâm áp dụng mà không phải lo ngại gì cả.

Chúc bạn thành công!
TÌM HIỂU THÊM:

star Chống lão hóa da hiệu quả bằng cách nào nhanh nhất?

star Cách chống lão hóa tuổi 30 cho da đẹp, trẻ mãi không già

starTổng hợp các cách trị rạn da hiệu quả KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van