HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị rạn da bằng phương pháp sử dụng tế bào Nano Cell

Ngày đăng: 26/08/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/10/2017

Mất 30 giây để đọc

Rạn da là tình trạng collagen và elastin bị đứt gãy ở lớp trung bì, khiến tổ chức liên kết dưới da bị phá vỡ, da mất tính đàn hồi từ đó những vết rạn dần xuất hiện trên da. Chuyên gia cho hay, cách trị rạn da hiệu quả nhất là cung cấp tế bào mới để tái tạo và thay thế những tế bào ở lớp trung bì đã bị hỏng.

Cách trị rạn da bằng công nghệ tế bào

cong-nghe-tri-ran-da-bang-cong-nge-te-bao

Công nghệ trị rạn da bằng tế bào

Rạn da là hệ quả của sự biến đổi đột ngột hay tăng cân quá mức trong thời gian dài khiến các sợi collagen và elastin bị đứt gãy không còn khả năng tự phục hồi.

Theo đó, công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào Nano Cell (cung cấp dưỡng chất và tế bào da mới) dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật Mesogun gồm các đầu kim siêu nhỏ đi sâu vào cấu trúc da, nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, nhờ thế mà collagen và elastin được sản sinh với số lượng lớn, giúp tái tạo cấu trúc da, xóa bỏ đi các vết rạn trên da.

Cách trị rạn da bằng tế bào Nano Cell đóng vai trò như một hệ thống sửa chữa lỗi của cơ thể, giúp xóa bỏ những vết rạn trên da đồng thời tăng đàn hồi cho da, mang lại vẻ sáng mịn và mềm mại tự nhiên.

Công nghệ trị rạn da tế bào có ưu điểm gì?

hieu-qua-cao-khong-bien-chung

Hiệu quả cao, không biến chứng, nhanh chóng

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

– Cách trị rạn da bằng công nghệ tế bào Nano Cell cho thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau thực hiện, những vết rạn mờ đi, da sáng đều màu.

– An toàn tuyệt đối, được kiểm chứng và chứng nhận vởi các tổ chức y khoa uy tín, đảm bảo không gây biến chứng hay sẹo thâm sau quá trình điều trị.

– Liệu trình ngắn, hiệu quả dài lâu mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống thoải mái, không kiêng khem.

>> Xem thêm: Tổng hợp các cách chống lão hóa da được nhiều người biết đến

Địa chỉ trị rạn da uy tín tại Việt Nam

tmv-dong-a-chuoi-tmv-lon-nhat-viet-nam

TMV Đông Á – Hệ thống chuỗi TMV lớn nhất Việt Nam

Công nghệ trị rạn da tế bào Nano Cell Thụy Sĩ đã được công nhận trên 70 quốc gia và được hàng triệu khách hàng tin dùng đặc biệt là những doanh nhân thành đạt, ngôi sao Hollywood… vì tính hiệu quả và an toàn.

Hiện phương pháp này cũng đã được ứng dụng tại Việt Nam và chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á.

– Tại đây được đầu tư đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu để thực hiện liệu trình trị rạn Nano Cell.

– Bác sĩ tại Đông Á 100% đều tốt nghiệp từ những trường đại học y khoa lớn, có thời gian tu nghiệp tại bệnh viện lớn trong và ngoài nước, là những người sẽ trực tiếp điều trị cho khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách trị rạn da mới này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499