HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhận biết tiến trình điều trị thermage chính hãng như thế nào?

Ngày đăng: 28/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/08/2016

Thermage – Đỉnh cao công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật Hoa Kỳ là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng, chính trị gia, phu nhân tổng thống và nhanh chóng tạo nên sức hút đối với hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, kết quả trẻ hóa da bằng Thermage có thể giảm xuống 80% nếu không chính hãng. Vậy Làm thế nào để nhận biết một tiến trình điều trị thermage chính hãng?

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp 

Tất cả các tiến trình Thermage chính hãng đều cần tới đầu Tip điều trị Thermage. Có thể nói, đây là yếu tố căn bản nhất quyết định trực tiếp tới kết quả trẻ hóa da của bạn. Lưu ý, khi nhận được đầu Tip Thermage từ bác sĩ bạn hãy kiểm tra xem còn có vỏ hộp hay không hoặc vỏ hộp có chứa đầu đủ thông tin như số xung điều trị số seri, tem chống hàng giả hay không.

dieu-tri-thermage-1

Kiểm tra vỏ hộp xem có đủ số seri, tem chống hàng giả hay không

Bước 2: Nhận diện đầu Tip

Đầu Tip Thermage sẽ được bác sĩ gắn vào tay cầm của máy trước khi điều trị. Tuy nhiên, đầu Tip Thermage chính hãng sẽ được đóng gói kỹ càng, được niêm phong và được bảo quản nguyên vẹn trong một túi hút chân không PA/PE đựng trong một hộp giấy.

Về số xung đầu Tip bạn sẽ được nhìn thấy trên màn hình máy Thermage. Lưu ý, tùy tình trạng khác nhau bác sĩ sẽ khuyến cáo sử dụng đầu Tip phù hợp, ví dụ vùng mắt là 450 và vùng mặt mặt sẽ có 3 loại đầu tip tương ứng: 600, 900 và 1.200 xung với nguyên tắc chung là số xung càng nhiều thì hiệu quả điều trị càng cao.

Screenshot_1

Đầu Tip Thermage được đựng trong một túi hút chân không PA/PE

Bước 3: Kiểm tra Thermage chính hãng  trên Wedsite 

Sau khi đã nhận được số xung đầu Tip, bạn có thể tự kiểm tra thông tin xem đây có phải đầu Tip chính hãng không bằng cách truy cập trực tiếp vào địa chỉ web:www.thermagevietnam.com để xác nhận số seri, số lô sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp vào  Hotline 0909 640 410 để kiểm tra tiến trình.

Screenshot_2

Nhập nội dung để kiểm tra Thermage chính hãng trên wedsite

Bước 4: Lưu ý tiến trình điều trị Thermage chính hãng

Với tiến trình điều trị thermage chính hãng, bạn sẽ được bác sĩ dán lên mặt hoặc cơ thể một miếng điện trở (return pad) để dẫn lưu dòng năng lượng RF vào trong da. Các vùng điều trị sẽ được định vị bằng giấy dán có kẻ ô sẵn, được bác sĩ thiết lập dựa trên từng trình trạng lão hóa. Đặc biệt, điều trị Thermage chính hãng với chế độ rung sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái. Do đó, nếu cảm thấy đau hay khó chịu bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ ngay.

dieu-tri-thermage-2

Dán miếng điện trở (return pad) để dẫn lưu dòng năng lượng RF vào da

Bước 5: Lưu giữ vỏ Tip Thermage để đảm bảo quyền lợi

Sau khi hoàn tất tiến trình điều trị Thermage, bạn lưu ý nhắc nhở bác sĩ đưa đầu Tip Thermage đã điều trị để về nhà lưu giữ. Thực tế đây là điều nhiều người thường bỏ qua nhưng lại rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bản thân, nhất là trong trường hợp điều trị trẻ hóa da bằng đầu Tip đó không có hiệu quả.

 XEM THÊM

starTrẻ hóa da bao nhiêu tiền? TMV Đông Á

star Chống lão hóa, trẻ hóa da ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da và cần được chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình :tel:19006499

Hoặc

tu-van