HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn có biết biết lão hóa da rất nhanh khi mới chỉ 25

Ngày đăng: 23/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 26/12/2016

Theo thời gian làn da bị già hóa đi rất nhiều, nhất là khi bước vào tuổi 25. Thời gian này hầu hết chúng ta mải lo chuyện công việc, kiếm tiền, chăm sóc gia đình mà quên chăm sóc bản thân, rồi ngoảnh lại giật mình nhận ra lão hóa da từ lúc nào không hay.

Từ 25 tuổi trở đi, quá trình sản sinh protein chậm đi

lao-hoa-da

Từ 25 tuổi trở đi, quá trình sản sinh protein chậm đi lỗ chân lông to hơn

Khi quá trình sản sinh protein chậm đi khiến da bị mỏng và lỗ chân lông to hơn dẫn tới tình trạng giãn da, trùng da và xuất hiện các nếp nhăn. Bên cạnh đó, việc hình thành các bó sợi mới cũng không nhanh như trước nữa làm lỗ chân lông nở to hơn. Nếu để tình trạng này, dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn. Thêm vào đó, với sự thay đổi ở hàm lượng hormone, máu thiếu sắt làm da mỏng đi và xấu hơn.

>> Xem thêm: Mách bạn cách chống lão hóa da mặt hấp dẫn

Chu kì tái tạo da sẽ diễn ra chậm hơn từ 25 tuổi trở lên

lao-hoa-da-2

Chu kì tái tạo da sẽ diễn ra chậm hơn từ 25 tuổi trở lên

Bước vào độ tuổi 25, quá trình tái tạo diễn ra chậm làm cho bề mặt da tích tụ nhiều tế bào chết cùng với việc cản trở việc hình thành tế bào mới. Hiện tượng này diễn ra trong thời gian dài làm da không đều màu, vết rạn và các đốm nám, chân chim được hình thành. Đây là nguyên nhân làm da bạn tối màu, xuất hiện những dấu hiệu của việc lão hóa da mặt.

>> Xem thêm: Cập nhất 10 cách làm trẻ hóa da mặt 2017

Quá trình lão hóa da càng mạnh khi tuổi càng cao

Tuổi càng cao, sức đề kháng của da cũng giảm dần, tình trạng này diễn ra khi bạn bắt đầu bước vào độ tuổi 25. Bởi vậy, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc da, áp dụng các phương pháp chăm sóc, phòng chống da lão hóa sớm để làm trắng da, mang lại làn da  trẻ trung, tươi sáng.

lao-hoa-da-3

Quá trình lão hóa da càng mạnh khi tuổi càng cao

Hãy chống lão hóa sớm trước khi quá muộn 

Nếu không muốn da bị lão hóa, nếu không muốn nhan nhắc phai tàn nhanh, già nua hãy áp dụng các phương pháp chăm sóc da và chống lão hóa da càng sớm càng tốt.

Bạn có thể tham khảo: => Cách cách chống lão hóa da hiệu quả nhất

                                           => Chăm sóc da lão hóa như thế nào mới đúng cách?

Bạn đang lo lắng về tình trạng lão hóa của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

nut-1

Hoặc