HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Áp dụng mặt nạ chống lão hóa cần tuân theo những quy tắc nào?

Ngày đăng: 18/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/10/2016

Áp dụng mặt nạ chống lão hóa da mặt là việc làm hằng ngày của nhiều chị em. Tuy nhiên, đắp mặt nạ chống lão hóa da nếu không áp dụng đúng cách có thể gây ra những hậu quả khôn lường vì thế nên tuân thủ theo những quy tắc dưới đây.

Không đắp trực tiếp nguyên liệu có axit

Nhiều người khi bị mụn, da có tế bào chết thường hay sử dụng những nguyên liệu chứa nhiều axit ví dụ như chanh nhưng thực tế nếu áp dụng những nguyên liệu này sai cách, đặc biệt là áp dụng trực tiếp lên da thì có thể làm cách trị nếp nhăn ở mắt

mat-na-chong-lao-hoa-1

Không đắp trực tiếp nguyên liệu có axit

Không đắp quá 3 lần/ tuần

Nhiều người nghĩ rằng bôi càng nhiều sẽ càng cung cấp dưỡng chất vì thế ra sức đắp mặt nạ, đắp càng nhiều càng tốt tuy nhiên việc làm này hoàn toàn không mang lại hiệu quả mà ngược lại khiến da bội thực dinh dưỡng, bí tắc lỗ chân lông.

mat-na-chong-lao-hoa-2

Không đắp mặt nạ quá 3 lần/ tuần

Do đó, theo các bác sĩ da liễu bạn chỉ nên đắp mặt nạ 2 lần/ tuần. Đối với da mặt nhạy cảm và dễ bị dị ứng thì chỉ nên đắp 1 lần.

>> Xe thêm: Những cách chữa rạn da thần dược trong cuộc sống

Khi bôi không để trên da quá 30 phút

Đắp mặt nạ quá lâu trên da cũng không tốt, chúng khiến da mặt của bạn khó trao đổi oxy vì thế rất dễ bị lão hóa, nổi mịn trở lại.  Vì vậy nếu đắp mặt nạ, bạn chỉ nên đắp 1 lớp mỏng và để yên trên da trong khoảng 15 phút thôi nhé.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Top 10 cách làm mặt nạ thiên nhiên chống lão hóa da hiệu quả

star Chống lão hóa da mặt bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp cho bạn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van