Trẻ hóa da mặt bằng laser có những ưu điểm gì?

0comment

Ứng dụng laser trong thẩm mỹ hiện đại được coi là bước đột phá hoàn hảo mang tới cuộc các mạng trẻ hóa da thông minh không cần phẫu thuật. Có thể nói, trẻ hóa da bằng laser đã trở thành xu thế làm đẹp chính, được hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng với những ưu điểm mà các phương pháp trước đó không thể làm được.

Không cần phẫu thuật, không xâm lấn

Khác với các phương pháp phẫu thuật căng da mặt trước đó, trẻ hóa da mặt bằng laser là phương pháp không phẫu thuật. Đặc biệt, nhiều phương pháp trẻ hóa sử dụng năng lượng laser đã qua kiểm chứng, đảm bảo tác động chọn lọc vào da mà không xâm lấn, không cần bóc tách nên không ảnh hưởng tới cấu trúc da cũng như tổ chức vi mạch, dây thần kinh khác.

tre-hoa-da-bang-laser-1

Trẻ hóa da mặt bằng laser – Phương pháp không phẫu thuật

Không đau, không biến chứng cho da

Đặc biệt, do trẻ hóa da bằng laser không cần cắt rạch nên vùng da sau điều trị được bảo toàn nguyên vẹn. Hơn nữa, cột xung laser phát ra không gây tổn thương nhiệt kết hợp hệ thống làm mát và đã được gây tê trước đó nên khách hàng không cảm thấy đau.

Không chỉ có vậy, áp dụng các phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser chị em có thể yên tâm một điều rằng không bao giờ xảy ra biến chứng. Bởi vì tia laser được sử dụng đã qua đo đạc và kiểm định kỹ càng, khi tác động lại tùy chỉnh cường độ nên không làm tổn thương mô hay nên không gây hiện tượng bong đỏ, phù nề hay các biến chứng khác.

tre-hoa-9

Trẻ hóa da mặt bằng laser – Không đau, không gây biến chứng cho da

Hiệu quả thấy rõ, nét mặt tự nhiên

Khác với phương pháp bóc tách da mặt, chị em phải chờ thời gian hồi phục thì mới thấy kết quả trẻ hóa trên mặt thì đối với các phương pháp laser, cường độ phát xung đủ mạnh sẽ đi qua da làm co thắt biến tính các tổ chức cơ da ngay lập tức vì thế xóa nhăn, nâng cơ mang lại hiệu quả thấy rõ ngay lần đầu.

Không chỉ có vậy, xung năng đi qua tế bào da còn kích thích tăng sinh tuần hoàn máu nhờ đó làm sản sinh tế bào da mới, tăng cường trao đổi oxy jet tự nhiên giúp mang lại mặt tự nhiên, hoàn hảo không hề bị đơ cứng như các phương pháp khác.

hinh-anh-truoc-sau

Kết quả trẻ hóa da bằng laser mang lại nét mặt tự nhiên

Thấu hiểu nhu cầu trẻ trẻ hóa da mặt bằng laser của chị em phụ nữ, hiện thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm trẻ hóa và chống lão hóa công nghệ cao đã và đang áp dụng Top 4 công nghệ trẻ hóa da bằng laser cho từng độ tuổi: Forever Young Laser 5 in 1 (sau tuổi 25) , Forever Young Laser 7 in 1 (sau tuổi 35), Forever Young Advanced (sau tuổi 45) , Forever Young Advanced Lift (sau tuổi 55) giúp đặc trị toàn diện các dấu hiệu lão hóa mang tới chị em làn da trẻ trung xuân sắc, không tỳ vết hoàn toàn không có nếp nhăn.

TÌM HIỂU THÊM:

starTrẻ hóa da mặt toàn diện bằng Forever Young laser 5 TRONG 1

starTrẻ hóa da bao nhiêu tiền?

Bạn đang lo lắng các vấn đề lão hóa của bản thân và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm