Trẻ hóa da bằng Forever Young Laser có đau không?

0comment

Chào bác sĩ. Năm nay tôi 48 tuổi da mặt xuất hiện một vài nếp nhăn ở khóe mắt và da có hiện tượng khô, bắt đầu hơi chảy ở vùng cằm nên tôi muốn đi trẻ hóa da mặt tại TMV Đông Á nhưng khá sợ đau. (Ngân Khánh – Hà Tây)

Trả lời:

Chào chị!

Sợ đau là lo ngại chung của nhiều người khi có ý định trẻ hóa da mặt bằng laser nói chung và thục hiện trẻ hóa bằng Forever Young Laser tại TMV Đông Á nói riêng. Tuy nhiên điều này có xảy ra hay không, chúng tôi trả lời ngắn gọn như sau:

Forever Young Laser là công nghệ thông minh, bao gồm nhiều gói (Forever Young Laser 5 in 1, 7 in 1, Advanced, Lift). Theo đó, tùy thuộc vào mức độ lão hóa cũng như độ tuổi bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị cũng như phương pháp thích hợp.

Tuy nhiên, mặc dù là sự kết hợp của nhiều phương pháp laser (laser phân tách hoặc sóng cao tần như Laser firrming, Yellow Laser Advanced) kết hợp Soothing Mask, Vital Fill…vv những quá trình điều trị không gây cảm giác đau rát hay khó chị cho khách hàng bởi:

– Thứ nhất: Trước khi tiến hành trẻ hóa da cho chị, bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mặt nên chị không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

tre-hoa-da-3

Bước sóng tác động bảo bảo thông số vật lý an toàn

– Thứ hai: Sóng RF, Laser Firming, Yellow laser – Advanced hoạt động theo nguyên lý sử dụng điện cực tạo ra luồng điện thường xuyên và liên tục với tần suất trung bình được đo đạc, có chỉ số vật lý phù hợp cho cơ địa da mặt nên không chèn  ép tế bào mô, không gây tỏa nhiệt vì vậy các tế bào mô lành và lớp sừng được bảo toàn nguyên vẹn.

– Thứ ba: Sau mỗi lần thực hiện, khách hàng đã được bác sĩ đắp mặt nạ Soothing Mask là loại mặt nạ có tác dụng làm mát, cung cấp dưỡng chất độ ẩm và vitamin C mang tới cảm giác dễ chịu và giúp da nhanh chóng phục hồi sau điều trị.

– Thứ tư: Tùy từng người, Cảm giác tê rát có thể xảy ra khi thuốc tê hết tác dụng nhưng thường chỉ là cảm giác tê nhẹ, châm chích nhẹ, làn da ấm nóng như kiến bò chứ không có cảm giác đau rát, bong đỏ hay biến chứng. Hơn nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ đắp mặt nạ thì cảm giác này sẽ mất ngay sau vài ngày.

Chúc chị may mắn, thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star

 Trẻ hóa da bao nhiêu tiền?

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm