Tại sao tôi không thấy hiệu quả gì sau khi điều trị Thermage?

0comment

Một số khách hàng sau khi điều trị Thermage tại một vài cơ sở khác đã gửi thắc mắc về Viện chống lão da và cho biết không thấy chuyển biến gì sau thời gian dài. Để hiểu rõ hơn về thực trạng này, chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với Tiến sĩ – bác sĩ Vincenzo Mancini, người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da.

 Thông tin về bác sĩ

Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini

Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini
Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980 và nhận bằng chuyên khoa da liễu của Trường Đại học Turin năm 1984. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị da và thẩm mỹ công nghệ cao, hiện tại ông là cố vấn và là bác sĩ thực hiện trực tiếp các dịch vụ này tại TMV Đông Á
  • Năm 1980: nhận bằng Y khoa tại Đại học Bologna
  • Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị da và thẩm mỹ công nghệ cao
  • Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da
  • Có nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu về điều trị da

“Tại sao tôi không thấy hiệu quả gì sau khi điều trị Thermage?”

Điều trị Thermage giúp trẻ hóa da là giải pháp được ưa chuộng bởi hơn 1 triệu phụ nữ trên thế giới trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như các chính trị gia và phu nhân tổng thống. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không cần phẫu thuật, công nghệ này có thể giúp làn da căng mịn, không đơ, trẻ ra đến 10 tuổi. Hiệu quả trẻ hóa da thấy dược rõ rệt sau 6 tháng điều trị. Vậy nguyên nhân do đâu mà một số khách hàng sau điều trị Thermage lại không thấy có sự chuyển biến gì?

Tiến sĩ – Bác sĩ Vincenzo Mancini đã chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sau:

⇒ Số xung đầu tuýp không phù hợp với phân vùng điều trị

Việc điều trị Thermage phụ thuộc vào lưu lượng và số xung của đầu tuýp có phù hợp với tình trạng của khách hàng hay không. Nếu bác sĩ không thăm khám và kiểm tra cần thận việc sử dụng sai lưu lượng xung sẽ dẫn đến việc điều trị không hiệu quả. Như đầu tuýp 450 chỉ có thể tác dụng với vùng mắt, 600 cho tình trạng nhẹ, 900 cho tình trạng nặng hơn.

điều trị Thermage

Điều trị Thermage không hiệu quả nếu dùng sai đầu tuýp

⇒ Máy Thermage không phải sản phẩm chính hãng 

Phần lớn nguyên nhân của việc điều trị Thermage không hiệu quả là do sử dụng sản phẩm không chính hãng từ thân máy tới đầu tuýp. Bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín là đối tác chính hãng Thermage để có thể đăng ký điều trị. Sử dụng máy Thermage “nhái” có thể khiến hiệu quả trẻ hóa da giảm 85%.

Xem thêm >> Cảnh báo tác hại nếu sử dụng dịch vụ Thermage không chính hãng

⇒ Bác sĩ chỉnh sai thông số khi điều trị

Yếu tố bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị Thermage giúp trẻ hóa da. Việc điều trị về cơ bản chỉ là những thao tác trên máy tuy nhiên chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm đã điều trị nhiều tiến trình bằng Thermage thành công mới có khả năng điều chỉnh và tương tác với máy theo đúng phác đồ điều trị cho khách hàng. Chỉ một nhầm lẫn nhỏ cũng có thể khiến cho tiến trình điều trị hoàn toàn thất bại.

điều trị Thermage

Khách hàng nên được điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

⇒ Bạn nằm trong tỉ lệ hiếm 10% mà Thermage không thể điều trị

Còn một khả năng rất nhỏ có thể xảy ra là bạn nằm trong số 10% loại da không có khả năng phục hồi dù sử dụng công nghệ hiện đại như Thermage. Với các bác sĩ uy tín, sau khi thăm khám chắc chắn họ sẽ thông báo cho khách hàng nếu rơi vào trường hợp này thay vì cố tình điều trị.

 XEM THÊM

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

star Làm thế nào để chống lão hóa da mặt hiệu quả mỗi ngày?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm