Làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng của công nghệ Thermage?

0comment

Tôi được biết là hiện tại ở Việt Nam đã công nghệ Thermage để xóa nhăn, nhưng sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thấy nhiều đơn vị thẩm mỹ ứng dụng quá mà không biết có chính hãng không nữa, điều này khiến tôi khá hoang mang và lo lắng. Mong rằng bác sĩ có thể giúp tôi nhận diện công nghệ Thermage chính hãng của Hoa Kỳ. Tôi cảm ơn! (Thanh Trúc – 40 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi này của bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên quá lo lắng, bạn chỉ cần lưu ý lựa chọn dịch vụ dựa trên những tiêu chí như sau:

Làm thế nào để nhận diện hàng chính hãng công nghệ Thermage?

Làm thế nào để nhận diện hàng chính hãng công nghệ Thermage?

Nhận diện địa chỉ chính hãng có ứng dụng công nghệ Thermage

– Chỉ thực hiện dịch vụ trẻ hóa da tại địa chỉ có ứng dụng công nghệ Thermage đã được công bố trên website trang chủ chính hãng (Tham khảo Tại đây), điều này sẽ giúp bạn nhận diện thương hiệu chính xác nhất.

Nhận diện sản phẩm chính hãng của công nghệ Thermage

Bạn nên kiểm tra vỏ hộp đựng đầu tip Thermage trước khi điều trị. Điều trị nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage đều thực hiện nhờ vào thiết bị đầu tuýp Thermage. Mỗi đầu tuýp sẽ được bảo quản trong một vỏ hộp với đầy đủ thông tin liên quan như số xung điều trị cho đầu tuýp đó cùng số seri và tem chống hàng giả của nhà nhập khẩu.

công nghệ thermage

Nhận diện hàng thật Thermage qua các thông số

Để chính xác nhất, bạn có thể kiểm tra Thermage Tip chính hãng trên website. Khách hàng có thể tự kiểm tra thông tin tuýp Thermage chính hãng bằng cách nhập trực tiếp các thông tin: số seri, số lô sản xuất và hạn sử dụng trên trang web: www.thermagevietnam.com để nhà sản xuất Thermage của Mỹ xác nhận có đúng là tiến trình Thermage chính hãng không.

Quy trình trước và trong khi điều trị bằng công nghệ Thermage

Công nghệ ứng dụng kỹ thuật tần số sóng vô tuyến điện dung nên trước khi điều trị, bạn sẽ được dán lên cơ thể một miếng điện trở (return pad) để dẫn lưu dòng năng lượng RF và đảm bảo an toàn khi điều trị. Các vùng điều trị sẽ được định vị bằng giấy dán có kẻ ô sẵn, bác sĩ sẽ căn cứ trên những ô điều trị và tình trạng da của bạn để điều chỉnh mức năng lượng thích hợp và tập trung giải quyết các khuyết điểm. Với Thermage CPT là công nghệ thế hệ mới nên tiến trình điều trị thoải mái nhờ vào kỹ thuật rung của đầu típ điều trị mới Thermage Total Tip 3.0

công nghệ Thermage

Bạn sẽ là người giữ đầu tuýp sau khi điều trị xong

Giữ đầu tuýp Thermage: Khi điều trị trẻ hóa làn da bằng công nghệ Thermage, mỗi khách hàng sẽ dùng riêng 1 đầu tuýp, vì thế, sau khi quá trình trị liệu kết thúc, bác sĩ sẽ đưa đầu tuýp đã điều trị cùng với vỏ hộp Thermage cho khách hàng lưu giữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn so sánh và nhận diện công nghệ Thermage chính hãng tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM:

star Cảnh báo tác hại khi điều trị Thermage không chính hãng

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ chính hãng uy tín của Thermage tại Việt Nam

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm