Địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng nào tốt nhất hiện nay?

0comment

CÂU HỎI: Chào chuyên gia Tư vấn! Mình muốn hỏi là địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng nào tốt nhất hiện nay ạ? Mình muốn đăng ký làm cho mẹ, bà 49 tuổi rồi nên vùng da quanh mắt có nhiều nếp nhăn quá. Mong được chuyên gia tư vấn giúp ạ. ( Thanh Hà – Đà Nẵng)

tim-dia-chi-tre-hoa-da-tai-da-nang

Tìm địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng tốt nhất

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng nào tốt nhất hiện nay?”, chúng tôi xin được trả lợi cụ thể như sau:

Thực tế để đánh giá một địa chỉ làm dịch vụ trẻ hóa da mặt nào tốt hay không thì cần dựa trên những tiêu chí khoa học, cụ thể như:

+ Được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế: Đây là điều kiện bắt buộc và chỉ khi đáp ứng được điều kiện này mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư hiện đại: Trẻ hóa da là một trong những dịch vụ đòi hỏi sự tinh vi và chỉ những công nghệ tiên tiến mới có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe này.

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện hoặc giám sát thực hiện: Phải là người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm mới sử dụng được thiết bị công nghệ cao và có những chỉ định phù hợp cho từng trường hợp lão hóa cụ thể khác nhau.

Gợi ý địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

goi-y-noi-tre-hoa-da-tai-da-nang

TMV Đông Á – Địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng an toàn, hiệu quả

Dựa trên những tiêu chí khoa học kể trên về việc trẻ hóa da tại Đà Nẵng, chúng tôi xin đưa ra gợi ý địa chỉ trẻ hóa thuộc TOP hàng đầu về dịch vụ này đó là Thẩm mỹ viện Đông Á (tại số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê), nơi ứng dụng đồng thời nhiều công nghệ trẻ hóa da hiện đại phù hợp cho từng độ tuổi, từng tình trạng lão hóa khác nhau.

Theo đó, địa chỉ trẻ hóa này đều trực tiếp dó bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện cho khách hàng. Những công nghệ áp dụng đều đã qua kiểm chứng khắt khe của tổ chức y tế thế giới chứng nhận, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả sau thực hiện.

Để kiểm chứng thực tế địa chỉ trẻ hóa da tại Đà Nẵng này, bạn có thể đến số 293 Hùng Vương, Q.Thanh Khê để được thăm khám và tư vấn trực tiếp tình trạng nhăn vùng da quanh mắt của mẹ bạn.

Thông tin cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm