Điểm danh các phương pháp căng da cổ an toàn

Ngoài da mặt, da cổ là một trong những vùng da nhanh bị lão hóa nhất bởi cấu trúc mỏng, nhạy cảm và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Để khắc phục tình trạng nhăn nheo và chảy xệ, căng da cổ được cho là giải pháp tối ưu hơn hẳn, nhưng liệu có phải phương pháp nào cũng an toàn, hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

cang-da-co-2

Vùng da cổ mỏng, nhạy cảm và cũng có tốc độ lão hóa nhanh nhất

Căng da cổ bằng cách tiêm botox

Căng da cổ bằng phương pháp tiêm botox là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Sử dụng kim tiêm đưa chất làm đầy vào vùng da cần làm căng. Quy trình thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn (khoảng 5 – 6 tháng). Nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ căng da cổ, bạn cần phải tiêm botox tối thiểu 6 tháng/lần.

Tuy việc căng da cổ bằng botox có thể rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng hiệu quả không toàn diện, chỉ có thể áp dụng trên một phân vùng nhỏ. Theo nghiên cứu, việc dùng botox không còn được khuyên dùng bởi trường hợp gây rủi ro và biến chứng tương đối cao.

* Đánh giá: 4/10

Căng da cổ xóa nhăn, nâng cơ Thermage

cang-da-co-co-nhung-phuong-phap-nao

Căng da cổ bằng công nghệ trẻ hóa Thermage

Thermage là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF để truyền tải cột năng lượng xuống mô da, giúp kéo căng các sợi cơ chảy xệ đồng thời tăng sinh collagen kết hợp với hệ thống làm lạnh, giúp xóa sạch nếp nhăn mà không gây cảm giác đau rát, mang tới hiệu quả tức thì chỉ sau lần đầu.

* Đánh giá: 9/10

Căng da cổ bằng chỉ sinh học Forever Young Lift

cang-da-co-3

Căng da cổ bằng chỉ sinh học Forever Young Lift

Phương pháp căng da cổ Forever Young Lift sử dụng chỉ sinh học Bio Lift – loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích nhanh chóng giúp kéo căng các vùng da nhăn nheo, chảy xệ. Bằng khả năng bám chắc vào các mô và kích thích tăng sinh collagen, phương pháp trẻ hóa da cổ Forever Young Lift giúp duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu, tạo vẻ căng mịn và đàn hồi tốt cho làn da.

Công nghệ căng da cổ bằng chỉ sinh học đặc biệt thích hợp cho độ tuổi 50+, thực hiện một lần và có thể thấy rõ kết quả ngay sau thực hiện, tạo nên diện mạo trẻ trung cho khách hàng mà không phải lo lắng về bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào khác.

* Đánh giá: 9/10

Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa cho hay mỗi một liệu pháp trẻ hóa da cổ sẽ phù hợp cho từng tình trạng lão hóa và cơ địa riêng của mỗi người, do đó, để biết chính xác phương pháp căng da cổ nào mình có thể dùng được thì nên có sự thăm khám của chuyên gia.

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí):

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X