Chi phí trẻ hóa da bằng Thermage bao nhiêu?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi đã nghe tới công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage nhiều lần và đang có ý định trẻ hóa da bằng TMV Đông Á tuy nhiên tôi còn khá lo lắng không biết chi phí trẻ hóa da bằng Thermage bao nhiêu? Kết quả trẻ hóa da sẽ như thế nào và duy trì bao lâu? (Nguyễn Thị Minh Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Thermage là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật từ Hoa Kỳ, có khả năng xóa sạch nếp nhăn và nâng đỡ tổ chức cơ, giúp kéo căng các vùng da chảy xệ, chùng nhão, đặc biệt đặc trị cho mọi dấu hiệu lão hóa nặng sau tuổi 50.

Hiện, TMV Đông Á là một trong những đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ với mức giá điều trị được áp dụng rất ưu đãi như sau:

CHI PHÍ TRẺ HÓA DA BẰNG THERMAGE

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần)
Trẻ hóa da vùng mắt 27
Trẻ hóa da mặt 54
Trẻ hóa da vùng cổ 72

KẾT QUẢ TRẺ HÓA DA BẰNG THERMAGE

Thermage hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng tần số vô tuyến điện dung để tác động trực tiếp vào các tổ chức mô dưới hạ bì làm tăng sinh collagen, giúp xóa mờ nếp nhăn và làm da trở nên dầy bì và săn chắc. Đặc biệt, Thermage có thể tác động trẻ hóa cho mọi vị trí trên cơ thể (mặt, cổ, tay, chân, bụng, kể cả những phân vùng nhạy cảm và có tiết diện tác động nhỏ, các trường hợp lão hóa với mức độ nặng.

chi-phi-tre-hoa-da-bang-thermage-1

Thermage xóa nhăn, nâng cơ giúp da mặt trẻ ra 10 tuổi

Về kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ này có thể duy trì 1- 2 năm hoặc lâu hơn nữa nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen liên tục.

TÌM HIỂU THÊM:

starCách chống lão hóa TUỔI 40 cho da đẹp, trắng hồng NGAY LẦN ĐẦU

starThẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm điều trị lão hóa uy tín số 1

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Đơn vị Thermage chính hãng Hoa Kỳ tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm